Thứ bảy, 31/12/2016, 16:24 (GMT+7)

Tuổi Hợi năm Đinh Dậu

So với 2016, năm này tuổi Hợi sẽ được đi nhiều, trải nghiệm nhiều điều thú vị trong đời sống.

tuoi-hoi-nam-dinh-dau

Về công danh, sự nghiệp, tiền tài:

Năm Đinh Dậu mang tới cho người tuổi Hợi nhiều trải nghiệm thú vị, những hành trình mới mẻ mở ra trước mắt. Cùng với nó, bạn sẽ phải đối mặt với những tác động tiêu cực từ sao xấu, khiến cho phương diện như tình cảm, tiền tài… bị ảnh hưởng phần nào.

Sự chiếu tới của các vì sao xấu khiến bạn gặp khó khăn để phát triển các mối quan hệ cá nhân, thân tình với ai đó sứt mẻ vì tranh chấp, cãi vã. Tinh thần không được tốt khiến người tuổi Hợi đôi khi nóng nảy cãi vã với đồng nghiệp, không hài lòng với cấp trên. Nếu không khéo léo, bạn sẽ không có được sự quý mến, giúp đỡ từ người quản lý, họ thậm chí tạo khó khăn, gây áp lực cho bạn, con đường tiến thân bị thu hẹp. Chỉ khi bạn có thể giải quyết sự hiểu nhầm, nỗ lực tìm kiếm đồng thuận giữa tập thể, mọi việc mới trở nên tốt đẹp.

Một số vấn đề xảy ra trong công việc làm giới hạn thu nhập của bạn trong năm, và như một con đường hai chiều, thu nhập giảm cũng khiến cho đường công danh của bạn bị ảnh hưởng. Điều này dẫn đến việc bạn có một năm chi tiêu tằn tiện, không dư dả. Thành viên gia đình có thể gặp vấn đề về sức khỏe, vì thế bạn cần chuẩn bị sẵn tiền bạc để sử dụng khi cần thiết. 

Năm Đinh Dậu, việc đầu tư của người kinh doanh có thể không trôi chảy, và để tránh điều này, bạn cần “nhìn ra trông rộng”, chủ động nắm bắt xu thế của thị trường, đừng liều lĩnh “làm lớn” mà không lường đến hậu quả thất bại. Nếu không cẩn thận, bạn có thể bị lừa đảo qua mạng, nên cẩn trọng khi giao dịch online. 

Năm này phù hợp cho việc học hành xa, hãy đăng ký các khóa học để mở mang kiến thức, học hỏi kinh nghiệm người đi trước. Đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để thay đổi việc một cách vội vã. Sao Dịch Mã chiếu tới cho thấy bạn sẽ có một năm di chuyển nhiều, vận động nhiều.

Về chuyện tình cảm:

Năm nay, người tuổi Hợi cảm thấy không dễ dàng tiếp cận người khác phái, việc tìm kiếm “một nửa” vì vậy có chút khó khăn. Do công việc áp lực, bạn không dành nhiều thời gian cho chuyện yêu đương, hoặc vướng phải những lý do khách quan như khác biệt tuổi tác, tính cách…

Trong khi đó, những người đã lập gia đình có được những phút yên bình nơi tổ ấm, hai người dễ dàng tìm thấy sự đồng thuận, sẻ chia. Sau những giận hờn, cặp đôi sẽ lại có những giây phút êm ấm bên nhau.

Về sức khỏe:

Nửa đầu năm, ảnh hưởng từ sao xấu chưa hoàn toàn kết thúc khiến bạn dễ đau ốm vặt hay chưa bình phục hoàn toàn sau những tật bệnh từ năm ngoái. Tuy nhiên, nửa cuối năm, tình hình sẽ được cải thiện đáng kể. Vì công việc phải di chuyển liên tục, bạn nên thận trọng khi tham gia giao thông, tránh các loại thực phẩm bẩn có thể tổn hại tới cơ thể.

Mách nước cho người tuổi Hợi:

Hướng thuận: Tây, tránh hướng Tây Nam, Đông Nam, Tây Bắc
Màu may mắn: Trắng, Đen, Xanh, tránh màu Vàng, Beige
Con số may mắn: 5, 8
Người hợp tuổi: Mão, Mùi, Dậu
Người khắc tuổi: Thân, Tỵ, Hợi
Hướng thuận cho chuyện tình cảm: Bắc
Hướng thuận cho sự nghiệp:  Đông Bắc
Hướng thuận cho tài lộc: Nam  
Hướng thuận cho học hành: Tây

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?