Thứ bảy, 17/12/2016, 12:10 (GMT+7)

Tuổi Dần năm Đinh Dậu

Một năm với rất nhiều thách thức với các cá nhân tuổi Hổ.  

tuoi-dan-nam-dinh-dau

Về công danh, sự nghiệp, tiền tài:

Tuổi Dần bước vào năm Đinh Dậu với nhiều thử thách, bạn sẽ trải qua những trải nghiệm không mấy dễ chịu sau thời kỳ tốt đẹp của 2016. Đây là năm trung bình khá, không mang đến đột phá, tuy nhiên cũng không khiến bạn gánh chịu bất cứ tổn thất nào to lớn. Sự tác động của những vì sao may mắn phần nào đem đến cho bạn những bước tiến trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn cần phải sống và làm việc bằng thái độ nhiệt tình, nỗ lực và tỉnh táo, thay vì để sự bốc đồng làm chủ bản thân.

Ngay cả khi được sự hậu thuẫn của các vì sao may mắn, năm này, dưới ảnh hưởng của sao xấu, người tuổi Dần không đạt được nhiều thành công như trông đợi. Những khó khăn không thể biến mất nhanh chóng “một sớm một chiều”, chúng chỉ được được cải thiện chậm chạp. Việc đầu tư không mang lại hiệu quả tích cực, bạn thậm chí sẽ mất mát lớn nếu đầu tư nóng vội. Để tránh điều này, khi tính đến việc mua sắm bất cứ thứ gì, bạn cần suy xét cho kỹ lưỡng, không nên ham rẻ mà "vung tay" bừa bãi.  Hạn chế tối đa sở thích shopping là lời khuyên cho bạn. Ngoài ra, bạn không nên vay mượn tiền (nhất là nếu chịu lãi suất, bởi bạn khó lòng trả lại và sẽ gặp rắc rối). 

Người kinh doanh có thể trải qua một năm không dễ dàng, vì thế đừng mạo hiểm trong đầu tư. Một vài thời điểm trong năm, khi mọi việc diễn ra không suôn sẻ, đừng để thái độ bi quan khiến bạn chùn bước. Không nên coi thường đối thủ, bởi kẻ thù sẽ xuất hiện ngay cạnh bạn ở những thời điểm trọng yếu. Nửa cuối năm, bạn gặp được nhiều may mắn hơn so với thời điểm đầu, với điều kiện bạn bền chí và không vội giũ bỏ trách nhiệm của mình. 

Dù bị sao xấu gây ảnh hưởng, sự giúp đỡ của mọi người sẽ là cách hóa giải tốt nhất. Trong năm, những tương tác gần gũi nhất (gia đình, bạn bè thân thiết) sẽ trợ lực đáng kể cho bạn.   

Về tình cảm: 

Trong khi sự nghiệp khiến bạn vất vả lăn lộn, tình cảm lại là chỗ dựa tốt cho bạn ở năm này. Người tuổi Dần độc thân sớm tìm thấy "một nửa" ưng ý, trong khi người đang yêu, người có gia đình được giúp đỡ và san sẻ khó khăn, tình cảm ngày càng khăng khít.

Trong năm, những mâu thuẫn, rắc rối nhanh chóng được xoa dịu, đem lại cho hai người sự đồng cảm. Hôn nhân là gợi ý cho bạn trong năm này, hãy yên tâm rằng đám cưới sẽ diễn ra trong sự ủng hộ, thậm chí bạn sẽ sớm có tin vui.

Tuổi Dần bản tính đa tình, vì thế, bạn nên tỉnh táo trước cám dỗ, tránh tiếp xúc quá thân mật với người khác giới và làm ảnh hưởng tới gia đình riêng. 

Về sức khỏe:

Năm này bạn không trải qua những trận ốm nặng, nhưng những vấn đề "cố hữu" có thể làm phiền đến bạn, khiến bạn phải mất thời gian điều trị. Đầu năm, bạn dễ đau ốm hơn cuối năm. Tránh hoạt động quá mạnh có thể gây tổn thương, đồng thời tăng cường các thực phẩm có ích cho cơ thể.

"Mách nước" cho người tuổi Dần: 

Hướng thuận: Nam, Tây Bắc, tránh hướng Đông Nam, Tây Nam
Màu may mắn: Đen, Xanh lá cây, Xanh da trời, tránh các màu Trắng, Bạc
Con số may mắn:  3, 9
Người hợp tuổi: Ngọ, Tuất, Hợi
Người khắc tuổi:  Tị, Thân
Hướng thuận cho chuyện tình cảm: Đông
Hướng thuận cho sự nghiệp: Tây
Hướng thuận cho tài lộc: Đông Bắc
Hướng thuận cho học hành: Bắc

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?