Tháng thứ 7 (từ 8/8 đến 7/9)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Ngôi sao Chiến thắng #1 kết hợp với sao năm #9 mang lại cho người tuổi Tỵ một tháng tuyệt vời. Bạn có ưu thế đặc biệt trong mọi cuộc tranh tài. Vận may hoàn thành công việc giúp các dự án được kết thúc tốt đẹp. Bạn hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn và đạt được những tiến bộ đáng kể, tiến gần hơn tới các mục tiêu dài hạn. Tinh thần lạc quan của bạn lan tỏa sang những người xung quanh. Ngôi sao #1 cũng mang lại những thay đổi tích cực. Những người tìm kiếm một hướng đi mới có thể đạt điều mình mong muốn. Con đường trước mắt rất rõ ràng, bạn không cần tham khảo quá nhiều ý kiến trước khi đưa ra quyết định. Trực giác của bạn tháng này rất tốt, hãy lắng nghe những điều con tim mách bảo.

Vận may biến đổi trong cung tử vi tuổi Tỵ có thể dẫn tới sự chuyển đổi trong công việc. Giai đoạn đầu, bạn có thể cảm thấy bất an vì phải điều chỉnh để thích nghi, nhưng mọi việc sẽ nhanh chóng trở nên ổn thỏa và bạn sẽ nhận ra những ưu điểm vượt trội của hoàn cảnh mới. Vận may chiến thắng đưa bạn vượt lên trong các cuộc cạnh tranh. Những người muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp sẽ thấy tài năng của mình được nhìn nhận. Có vận may thăng tiến. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sẵn sàng đảm đương thêm nhiều việc. Hãy tình nguyện tham gia vào những lĩnh vực mới nếu thấy mình vẫn còn sức. Đừng mong đợi được đền bù ngay bằng tước vị hay tiền bạc. Phần thưởng sẽ đến muộn hơn, nhưng lớn hơn rất nhiều.

Một tháng tốt lành để mở rộng kinh doanh. Người làm công tác quản lý sẽ đảm đương rất tốt vai trò lãnh đạo trong tháng này. Bạn có thể cùng đội quân của mình chinh phục thành công những chân trời mới. Tuổi Tỵ được phép mạo hiểm đôi chút trong tháng này. Hãy tìm cách mở rộng thị phần hay đa dạng hóa sản phẩm. Nếu bạn còn chưa có chiến lược rõ ràng thì nên tập trung vào hướng này. Hãy trò chuyện với mọi người để cảm nhận thị trường. Kiến thức là bạn đồng hành. Một khi đã có đủ những thứ này, bạn sẽ biết cần phải làm gì.

Cuộc sống tình cảm hứa hẹn nhiều điều vui vẻ. Đừng quá để ý xem người khác nghĩ gì về mình. Đôi lúc bạn cũng có thể cho phép mình sống vô tư, thoải mái và được là chính mình. Làm vậy bạn sẽ nhận được rất nhiều niềm vui. Hơn nữa, sự phá cách này có thể đưa bạn bước vào một mối quan hệ tình cảm mới tốt đẹp. Các mối quan hệ bắt đầu khi này có cơ hội tồn tại lâu dài và có thể chuyển thành hôn nhân. Sao #1 mang tới những thay đổi. Sự kết thúc của một mối quan hệ cũ và sự khởi đầu của một quan hệ khác có thể là một trong những thay đổi này. Nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn chẳng dẫn đến đâu thì đây chính là thời điểm để quyết định đi con đường riêng của mình.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?