Tháng thứ 6 (từ 7/7 đến 7/8)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ đổ bệnh. Khi thấy đã tới ngưỡng, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi, thậm chí là xin nghỉ phép một vài ngày để nạp lại năng lượng. Cố sức cho kịp thời hạn khi đã mệt chỉ khiến bạn làm việc kém hiệu quả hơn. Đi khám bác sĩ ngay khi có các biểu hiện bất thường. Tháng này những rắc rối nhỏ nếu không được chăm sóc tốt cũng có thể trở thành vấn đề lớn. Ngôi sao #2 cũng làm tăng nguy cơ tai nạn, đặc biệt là do các môn thể thao hay trò giải trí mạo hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. Người già hay bệnh nhân tuổi Tỵ nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Nam của ngôi nhà.

Do sức khỏe không tốt, bạn có xu hướng làm nhanh cho xong việc, dẫn tới các lỗi bất cẩn. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để có được một giải pháp khả thi hơn. Đừng tìm cách che đậy lỗi lầm hay hạ thấp các tiêu chí của mình. Chia công việc thành nhiều bước nhỏ và lập kế hoạch tỉ mỉ để đạt các mốc này. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ hoặc mời những người khác cùng tham gia, và đừng quyên ghi nhận đóng góp của họ khi mọi việc đã hoàn thành.

Mức năng lượng thấp khiến khả năng phán đoán của bạn tháng này giảm sút, vì vậy đừng vội vàng khi đưa ra quyết định. Đây không phải lúc để thực hiện những thay đổi lớn cho công việc kinh doanh. Nếu mọi việc đang ổn thì hãy duy trì nguyên trạng. Dùng thời gian này để củng cố và lập kế hoạch cho tương lai. Hãy để ý đến sức khỏe và đừng làm việc quá sức. Cân bằng giữa công việc và các lĩnh vực khác của cuộc sống sẽ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn. Hãy lấy ít ngày nghỉ nếu cần.

Trong cuộc sống tình cảm, tuổi Tỵ sẽ bị hấp dẫn nhiều hơn bởi khía cạnh tinh thần của đối tượng và không quá quan tâm tới vẻ ngoài hay các đặc tính bề nổi của họ. Bạn bị hút về phía những người có cùng mối quan tâm. Đừng để những đam mê nhất thời khiến bạn phạm sai lầm khi chọn người yêu. Nếu hai người chỉ có mỗi một chủ đề để bàn luận thì sớm muộn cũng tới lúc chẳng còn gì để nói. Quan hệ tình cảm chỉ có thể bền vững khi có sự hòa hợp về tính cách. Mọi việc sẽ tiến nhanh nếu bạn thực sự muốn, nhưng đừng vội đưa ra những lời hứa hẹn trong tháng này.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?