Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Mọi việc thay đổi theo chiều hướng hết sức tốt đẹp. Sự xuất hiện của sao Học tập và Lãng mạn #4 giúp cải thiện tức thì các mối quan hệ của bạn với mọi người ngay khi bước sang tháng mới. Những cãi vã trước đây tự tan biến, cũng chẳng cần chờ bạn ngỏ lời xin lỗi, kể cả nếu bạn chính là người có lỗi. Một tháng hết sức may mắn cho người tìm kiếm tình yêu. Sự phối hợp của sao tháng #4 với sao năm #9 còn tạo nên tổ hợp Hà đồ 4-9, hứa hẹn mang tới lợi nhuận và sự thịnh vượng. Thành công đến nhiều nhất từ các mối quan hệ của bạn với mọi người.

Tại công sở, sự phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp trở thành yếu tốt sống còn cho tuổi Tỵ trong tháng này, và bạn thực hiện điều này một cách hết sức tự nhiên. Tìm cách làm việc một mình sẽ khiến bạn mất đi nhiều lợi thế, khiến bạn phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần công việc đã hoàn thành của mình. Năng lượng của tháng thuận cho làm việc nhóm và bạn có thể trở thành nhân vật trung tâm của bất kỳ đội nào. Hãy sử dụng tài ngoại giao của mình để kết nối các mảnh ghép, tạo nên môi trường làm việc thành công và hiệu quả. Bạn được mọi người yêu quý và thậm chí có thể lọt vào tấm ngắm của một nhân vật rất quan trọng trong tháng này.

Một tháng rất tốt lành cho người làm kinh doanh. Tổ hợp Hà đồ trong cung tử vi giúp gia tăng lợi nhuận và doanh số cũng như cơ may trong thương mại. Mạng lưới cộng sự hiệu quả là chìa khóa dẫn tới thành công trong tháng này, vì vậy hãy chú ý để tên tuổi của công ty bạn được nhắc tới thường xuyên. Các sáng kiến quảng cáo và tiếp thị áp dụng lúc này sẽ tỏ ra hiệu quả nhất. Không cần quá thận trọng về hình ảnh của bạn vì những gì bạn nói và làm tháng này đều đúng. Điều quan trọng là duy trị sự tự tin và niềm tin vững chắc vào các sản phẩm của mình. Hãy tránh xa những người nói khác điều bạn nghĩ, bạn không cần ảnh hưởng tiêu cực này. Hãy duy trì thái độ lạc quan để tận dụng hết những điều tốt lành của tháng. Niềm tin của bạn sẽ chuyển thành niềm tin của những người xung quanh.

Một tháng hết sức sôi động trong cuộc sống tình cảm, với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đừng bó buộc mình với những điều được coi là tiêu chuẩn. Tuổi Tỵ độc thân có thể gặp người mở cửa trái tim bạn theo cách mà bạn chưa từng biết. Người đã có gia đình có nguy cơ "lạc lối" nếu không có bạn đời bên cạnh. Ngay cả khi cuộc sống vợ chồng đang êm đẹp, người ta vẫn có thể bị thuyết phục để thử một điều mới lạ. Tốt nhất là hãy kiềm chế bản thân nếu không muốn phải hối tiếc lâu dài.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?