Tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Trực giác của bạn tháng này rất tốt, dường như có bàn tay vô hình hướng dẫn bạn. Ngôi sao Thiên vận #6 mang tới những năng lượng hết sức tích cực, và cùng với sao Phóng đại #9 của năm, nó hứa hẹn nhiều thành công phía trước. Một con giáp khác cũng hưởng vận may tương tự trong tháng này, đó là tuổi Thìn. Nếu cặp đôi Thìn Tỵ kết hợp với nhau trong tháng này, dù là trong công việc, trong kinh doanh hay trong tình yêu thì kết quả sẽ vô cùng ngoạn mục. Nếu không thể chọn bạn làm ăn tuổi Thìn, bạn vẫn có thể kích hoạt vận may bằng cách sử dụng hình tượng con Rồng đẹp đẽ trong không gian cá nhân. Bạn cũng có thể bày cả hình tượng Rắn bên cạnh.

Vận may sự nghiệp tháng này gia tăng. Sao Thiên vận thu hút những người muốn giúp đỡ bạn tới gần. Bạn có nhiều đồng minh và cuộc sống nơi công sở trở nên thực sự dễ chịu. Hãy vui vẻ chấp nhận mọi sự giúp đỡ, không cần tìm hiểu quá kỹ động cơ đằng sau. Hãy tạo dựng quan hệ chân thành với đồng nghiệp. Tình bạn xây dựng dựa trên động cơ trong sáng sẽ mạnh mẽ hơn, lâu bền hơn. Năm nay, rất nhiều thành công của bạn đến từ sự hỗ trợ của mọi người, vì vậy hãy đặt ưu tiên cho việc nuôi dưỡng các mối quan hệ này.

Một tháng tốt lành để mở rộng mạng lưới. Hãy bước ra ngoài công sở, dành thời gian ăn trưa với bạn bè hoặc tham gia các hoạt động xã hội. Bạn cũng có thể chọn tham gia các chương trình hội thảo hay các khóa học chuyên môn. Các hoạt động này vừa giúp bạn cập nhật thông tin, vừa có thể đem lại một số quan hệ hữu ích. Ngôi sao #6 mang lại rất nhiều cơ hội mới nhưng bạn phải tìm cách nhận ra chúng. Gặp gỡ nhiều người và giao lưu chặt chẽ là cách tốt nhất để bạn không bỏ lỡ cơ hội. Đây cũng là tháng tốt lành cho việc đầu tư mới và thắt chặt quan hệ với các đối tác chiến lược hoặc mở rộng hình thức kinh doanh.

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Tỵ độc thân có thể gặp người khiến bạn hết sức rung động. Hãy lắng nghe tiếng nói của con tim. Đừng để mình bị đóng khuôn vì những định hình có sẵn về người bạn đời lý tưởng. Ngôi sao Thiên vận sẽ giúp để bạn không phạm phải lỗi lầm lớn trong sự lựa chọn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?