Tháng thứ 9 (từ 8/10 đến 6/11)

Chủ nhật, 12/2/2017, 00:24 (GMT+7)

Vận may tiếp tục mỉm cười với ngưởi tuổi Tỵ. Sự viếng thăm của sao Thịnh vượng #8 mang tới vận may của cải và thu nhập ngoài lương. Tài sản của bạn có thể gia tăng đáng kể thông qua đầu tư, tiền thưởng hay thậm chí là trúng sổ sổ. Ngoài vật chất, bạn cũng cảm thấy hết sức thoải mái trong tất cả các lĩnh vực còn lại của cuộc sống. Đây là lúc cần tăng cường học hỏi và theo đuổi đam mê cá nhân một cách quyết liệt hơn. Nếu bạn đã có ý tưởng theo học một khóa nào đó thì nên đăng ký học vào lúc này.

Mối liên kết chặt chẽ với mọi người chính là ưu thế của bạn trong tháng này. Thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp sẽ giúp các bạn trở thành một đội gắn bó. Mục tiêu chung là cải thiện hiệu quả và chất lượng công việc sẽ giúp mang lại lợi ích cho cả công ty và cho từng thành viên. Đừng phạm sai lầm bằng việc quay ra cạnh tranh lẫn nhau. Hãy khuyên can mọi người thôi đấu đá, tháng này bạn nói có người nghe. Khi phấn đấu để được thăng chức, mục tiêu của chúng ta không phải là gây tổn hại cho đồng nghiệp, mà là đem lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Tuổi Tỵ làm kinh doanh có thể dấn thân vào những con đường mới. Bạn vượt ra khỏi những thói quen thường nhật. Trong khi điều này có thể gây sốc, thậm chí khiến những người biết rõ bạn phải hoảng sợ, Tỵ hiểu rất rõ những điều mình đang làm. Hãy lắng nghe trực giác và dám mạo hiểm. Vận may kinh doanh tháng này tốt và phần thưởng sẽ đến cho những ai dồn tâm huyết vào công việc. Có bất đồng với các đối tác nhưng bạn có thể thuyết phục họ một cách dễ dàng. Một khi đã quyết định con đường hành động, đừng dao động hay bàn lùi nữa. Hãy tinh ở chính mình.

Tuổi Tỵ tỏ ra hết sức tự nhiên trong tiếp xúc với mọi người. Bạn thích giao tiếp và tìm kiếm những người bạn mới. Tuổi Tỵ đang tìm kiếm tình yêu sẽ được nhiều người tìm đến nếu bộc lộ rõ ý định của mình. Đây là thời điểm tốt lành để bắt đầu một quan hệ tình cảm mới. Đừng tỏ ra nóng vội, hãy để mọi việc tiến triển một cách tự nhiên.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?