Tháng thứ tám (từ 8/9 đến 7/10)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Sao tháng Bạo lực #7 kết hợp với sao #7 của năm khiến tháng này trở nên đặc biệt nguy hiểm. Tuổi Thân cần đặc biệt thận trọng, không quá tin người vào lúc này. Sẽ rất dễ bị chơi khăm nếu bạn thiếu cảnh giác. Có nguy cơ mất tiền bạc, vì vậy cần tránh mạo hiểm. Dùng tiền làm từ thiện có thể góp phần giảm thiểu năng lượng mất mát của tháng. Sự xuất hiện kép của sao #7 mang theo nguy cơ trộm cướp, bạo lực. Tránh lui tới những khu vực vắng vẻ hay ra ngoài quá muộn về đêm. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp.

Chọc ngoáy nơi công sở có thể trở nên nghiêm trọng, khiến bạn phải đau đầu. Cố gắng đứng ngoài mọi chuyện bàn tán thị phi. Đừng thu hút sự chú ý của mọi người, hãy ẩn mình để tránh trở thành mục tiêu tấn công của kẻ khác. Hãy tìm cho mình các đồng minh nếu có. Không nên tiết lộ quá nhiều với mọi người về cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Hãy giữ những điều này cho riêng mình. Những điều bạn nói lúc này có thể bị bóp méo và sử dụng để tấn công bạn. Càng nói ít càng tốt. Tránh khoe khoang thành tích của mình vì làm vậy sẽ hại nhiều hơn lợi. Có những cặp mắt đố kỵ đang nhìn theo bạn.

Tuổi Thân làm kinh doanh nên giữ hoạt động ở mức tối thiểu trong tháng này. Tránh những thay đổi lớn hay bất kỳ điều gì có thể gây mất thăng bằng. Nếu mọi việc đang ổn thì đừng tìm cách sửa chữa. Hãy dành dự định hoàn thiện công ty cho một thời điểm khác. Cố gắng trì hoãn các cuộc họp quan trọng cho tới tháng sau. Nếu nhất thiết phải tham dự, bạn có thể nhờ đại diện khác của công ty thay thế. Cẩn thận với nguy cơ hai mặt từ nội bộ, bạn có thể bị lừa dối bởi chính những người mình vẫn tin tưởng.

Chuyện tình cảm tháng này cũng không mấy trôi chảy. Sự dư thừa năng lượng Kim tạo sức ép căng thẳng cho các mối quan hệ và bạn cần kiểm soát chúng bằng cách kiềm chế cảm xúc. Đừng để mình buồn bực vì những chuyện nhỏ nhặt. Hãy học cách cười vui khi có bất đồng và đừng tiếp nhận điều gì quá nghiêm túc. Người độc thân có thể muốn tránh xa trò hẹn hò trong tháng này. Tham gia quá sâu vào một mối quan hệ tình cảm mới có thể mang lại nhiều buồn bực, thất vọng.

>> Xem tiếp tháng thứ chín

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?