Tháng thứ bảy (từ 8/8 đến 7/9)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới những cơ hội tuyệt vời cho người tuổi Thân. Ngoài của cải vật chất, ngôi sao này còn mang tới vận may thành công. Đây là tháng bạn có thể đạt những bước tiến quan trọng và có điều kiện để tận hưởng chúng. Những nỗ lực trong vài tháng trước bắt đầu cho quả ngọt, và nếu bạn đã bỏ nhiều công sức để theo đuổi một mục tiêu dài hạn thì đây chính là lúc có thể chạm tay tới thành công. Năm nay tuổi Thân không nên mơ ước tới những điều khó đạt, trái lại bạn cần đi từng bước vững chắc, tiến gần hơn tới mục tiêu. Tháng này bạn có thể bước cùng lúc vài bước, hay thậm chí có thể có bước nhảy vọt.

Người theo đuổi sự nghiệp sẽ có một tháng vui vẻ. Bạn đạt được một số tiến bộ đáng kể, lọt vào tầm ngắm của cấp trên. Các đóng góp của bạn được nhìn nhận đúng mức bởi cả lãnh đạo và đồng nghiệp. Hãy tiếp tục duy trì quan hệ hữu hảo ở mọi cấp độ, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của đồng đội nếu muốn tiếp tục tiến lên. Tháng này tuổi Thân cảm thấy hạnh phúc vì có thể đóng góp tích cực về mặt chiến lược cho cơ quan, với các ý tưởng và đường hướng thiết thực. Hãy tham gia vào thật nhiều công việc để trở thành thành viên quan trọng của tập thể.

Người làm kinh doanh cũng có thể gặt hái nhiều thành quả trong tháng này, bạn có thể giành được những dự án mới, chốt các thỏa thuận và tiến nhanh trên con đường đã chọn. Rất nhiều người muốn hợp tác với bạn/ Hãy tập trung gây dựng các liên kết chiến lược, cùng nhau tiến tới mục tiêu chung. Bạn có vận may của cải và lợi nhuận, các ý tưởng của bạn có thể nhanh chóng mang lại trái ngọt. Đây cũng là thời điểm tốt để tung ra những sáng kiến mới và tăng cường công tác tiếp thị, quảng cáo. Những điều bạn nói sẽ đi vào lòng người. Nguyên nhân chủ yếu là vì bạn có niềm tin vững chắc vào những gì đang làm và vào sản phẩm của mình. Truyền thông đứng về phía bạn.

Tuổi Thân thấy mình bay bổng, dường như thế giới chỉ toàn một màu hồng. Hãy cho phép mình mơ mộng một chút. Bạn trở nên hấp dẫn và đặc biệt quyến rũ. Và bạn càng tin ở điều này thì sức hấp dẫn của bạn càng tăng. Một tháng tuyệt vời khi người độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực và hạnh phúc lâu bền.

>> Xem tiếp tháng thứ tám

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?