Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Tháng thứ sáu (từ 7/7 đến 7/8)

Ngôi sao #9 bay vào cung tử vi của tuổi Thân, làm gia tăng ảnh hưởng tiêu cực của sao năm Bạo lực #7. Sự kết hợp này làm tăng nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, mất mát.

Không nên đầu tư lớn hay mạo hiểm với tiền bạc. Tránh ký kết hợp đồng hay bắt tay làm ăn với những người mà bạn chưa biết rõ. Tháng này tốt nhất không nên tin ai quá. Cẩn thận với những lời mời hấp dẫn tới mức khó tin. Bạn có nguy cơ bị lừa đảo bởi chính những người mà mình vẫn tin tưởng. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy, mặc đồ màu đen, tím than, xanh da trời để làm suy kiệt hành Kim của sao #7. Tránh ra ngoài muộn về đêm hoặc lui tới những nơi vắng vẻ. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp. Tránh xa các cuộc ẩu đả.

Tại công sở, tuổi Thân cần tránh tin người quá mức. Ngôi sao #7 mang tới năng lượng phản bội, vì vậy kể cả những người vốn được coi là bạn cũng có thể khiến tuổi Thân phải thất vọng trong tháng này. Nếu chuyện không may xảy ra, cũng đừng buồn quá và đừng vội kết tội người kia. Vào những lúc năng lượng phản bội bao trùm, người thân của bạn cũng có thể vô tình phạm lỗi, trong thâm tâm vẫn tự cho rằng họ làm vậy là vì muốn tốt cho bạn. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, cũng đừng để mình bị kẹt ở những chuyện nhỏ nhặt. Tháng này áp lực cạnh tranh gia tăng và bạn có thể phần nào tụt hậu. Đừng thất vọng, đó là do vận may của bạn tháng này không tốt. Hãy ẩn mình, chờ thời cơ, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại.

Người làm kinh doanh có cảm giác bị mưu phản, nhất là nếu bạn đang hợp tác cùng lúc với vài đối tác. Đừng tỏ thái độ chống đối hay suy nghĩ tiêu cực, cũng đừng đưa ra quyết định quan trọng hay làm gì quá tích cực. Hãy bảo toàn những gì bạn đang có. Tháng này rất khó phân biệt đâu là bạn đâu là thù vì vậy cần giữ bí mật các suy nghĩ và dự định của mình, không để người khác biết bạn đang mưu tính điều gì, hay nhận xét thế nào về những người khác.

Có thể có kẻ thứ ba can thiệp vào quan hệ của hai bạn. Mọi chuyện không trầm trọng quá mức nhưng vẫn có thể tạo rào ngăn cách giữa bạn và người mình yêu. Hãy để tâm quan sát nhận diện bất thường từ trước khi nó trở thành rắc rối. Bạn có thể phải nỗ lực nhiều hơn và dành thêm nhiều thời gian để nuôi dưỡng tình cảm, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Người độc thân sẽ có một tháng vui vẻ nhưng nhiều khả năng vẫn chưa tìm được người ý đầu tâm hợp vào lúc này. Đừng nhận lời ai chỉ để khỏi cô đơn. Hãy duy trì các chuẩn mực của mình, những điều tốt đẹp nhất vẫn còn ở phía trước.

>> Xem tiếp tháng thứ bảy

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả