Tháng thứ năm (từ 6/6 đến 6/7)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Ngôi sao Chiến thắng xuất hiện, mang theo vận may vượt lên trong mọi cuộc cạnh tranh. May mắn này sẽ theo đuổi bạn trong kinh doanh, công việc, thể thao hay học tập. Đừng ngại đặt cho mình mục tiêu thật cao để theo đuổi. Kể cả nếu bạn không thể chạm tay tới nó, bạn sẽ vẫn đạt được sự tiến bộ đáng kể trong tháng này. Đừng chia sẻ về kế hoạch của mình với bất kỳ ai để tránh bị nói ra nói vào khiến bạn nhụt chí. Đây là tháng bước ngoặt, khi bạn có đủ tự tin để theo đuổi con đường của riêng mình, và kết quả thu được sẽ hết sức hứa hẹn.

Năng lượng của tháng rất thuận cho người tuổi Thân. Tháng này bạn tận hưởng rất nhiều tự do trong cách mình làm việc. Từ lâu lắm rồi công việc không mang lại được nhiều niềm vui cho bạn như lúc này. Bạn cảm thấy mình có thể hoàn thành tốt nhất mọi công việc và thành công nuôi dưỡng sự tự tin. Với người tuổi Thân muốn tìm công việc mới hay thay đổi con đường sự nghiệp, đây là thời điểm rất thuận lợi, nhưng cần nhớ rằng chỉ nên thay đổi vì những lý do chính đáng. Đừng suy nghĩ nhỏ nhặt, để chút chênh lệch lương bổng đẩy bạn đến những quyết định điên rồi. Chỉ nên thay đổi công việc nếu con đường mới mang lại cho bạn nhiều cơ hội phát triển hơn.

Ngọn gió của sự thay đổi cũng tràn vào lĩnh vực kinh doanh. Đây là thời điểm phù hợp nhất cho các chiến lược tăng trưởng. Bạn có thể mở rộng về bất cứ hướng nào - theo chiều ngang, chiều dọc, hay kết hợp cả hai. Bạn có đầy đủ lý do để tự tin, hãy tiến lên, đừng hài lòng với những thành công hiện có. Đây là lúc cần tìm những phương thức mới để nâng cao tính hiệu quả của doanh nghiệp. Hãy đầu tư tập huấn cho nhân viên, áp dụng kỹ thuật mới và phối hợp với các đối tác có phương pháp tốt hơn hay giàu kinh nghiệm hơn. Tham gia các khóa học quản lý, hội thảo phân tích tài chính hay đơn giản là trò chuyện với các chuyên gia. Đây là những nơi bạn có thể kết nối và tìm ra những ý tưởng hay.

Tuổi Thân đang trong tình yêu sẽ thấy bạn đời dễ chịu hơn bao giờ hết. Người độc thân có vận may tình cảm và có thể tìm được tình yêu ở những nơi bất ngờ nhất. Nếu bạn đã để mắt tới ai đó mà mãi chưa dám tiếp cận, hãy hành động trong tháng này. Đừng chần chừ quá lâu, nếu không bạn có thể đánh mất cơ hội.

>> Xem tiếp tháng thứ sáu

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?