Tháng thứ tư (từ 6/5 đến 5/6)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Tháng này cũng hứa hẹn một số điều hấp dẫn cho tuổi Thân. Bạn có tổ hợp Hà đồ 2/7 trong cung tử vi của mình. Tổ hợp này hứa hẹn nhiều may mắn về của cải, tiền bạc. Tuy nhiên, ngôi sao Bệnh tật #2 khiến mức năng lượng của bạn giảm sút. Bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ ốm hơn bình thường. Đừng đẩy mình quá giới hạn chịu đựng. Xuất hiện nhiều cơ hội mới nhưng nếu muốn làm cùng lúc nhiều việc, bạn cần kêu gọi sự trợ giúp. Tránh ôm đồm vì dàn trải quá mỏng có thể khiến bạn kiệt sức và phải ngừng hết mọi chuyện. Người già và bệnh nhân tuổi Thân nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Tây Nam của ngôi nhà.  Giữ cho khu vực này yên tĩnh và bài trí nhiều đồ kim loại ở đây. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Bệnh tật.

Bạn cảm thấy công việc trở nên quá sức. Nên cố gắng lập kế hoạch thực hiện một cách hợp lý. Nếu không thể đảm đương từng ấy việc, hãy trao đổi trước với lãnh đạo để tránh không hoàn thành đúng thời hạn hay phạm sai lầm vì vội vàng. Cố gắng nghỉ ngơi và ngủ đầy đủ. Không cần dành quá nhiều thời gian cho giao tiếp xã hội và đừng để những người khác ép bạn tham gia nếu bạn không thích. Hãy chăm sóc sức khỏe của mình. Đừng ngại nhờ cậy đồng nghiệp giúp đỡ, bạn sẽ có nhiều dịp để đền ơn họ sau này.

Vận may kinh doanh tháng này rất tốt, tổ hợp Hà đồ 2/7 hứa hẹn mang tới những thu nhập lớn, dưới dạng một khoản đầu tư thành công, một hợp đồng quan trọng hay một dự án lớn. Các cơ hội mới tự xuất hiện, vì vậy hãy mở to mắt đón nhận chúng. Tháng này bạn được phép dũng cảm trong các quyết định của mình và mạo hiểm đôi chút. Một khi đã đưa ra quyết định về hành động cụ thể nào đó thì đừng dao động. Trực giác của bạn tháng này tốt, hãy tự tin về quyết định của mình. Tận dụng sức mạnh tập thể sẽ có lợi hơn nhiều so với tự mình làm hết mọi việc. Hãy dành thời gian phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của các thành viên của công ty khi vận may của bạn đang tốt.  

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Thân tháng này trung bình, chủ yếu vì bạn không có được mức sinh lực dồi dào như bình thường. Nếu chưa gặp ai khiến con tim rung động mạnh, bạn sẽ thích dành thời gian một mình ở nhà hơn ra ngoài gặp gỡ. Trái lại, người đã có đối tượng có thể đưa quan hệ tiến thêm một bước. Tiến nhanh hay chậm là tùy thuộc hoàn toàn ở bạn.

>> Xem tiếp tháng thứ năm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?