Tháng thứ nhất (từ 4/2 đến 5/3)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Năm mới khởi đầu với chút sóng gió cho người tuổi Thân. Ngôi sao Ngũ hoàng #5 mang tới trở ngại dưới nhiều hình thức, nhưng nếu bạn bình tĩnh giải quyết từng khó khăn thì mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy. Ngũ hoàng gây nhiều phiền toái nhưng hành Thổ của sao này sẽ suy giảm một phần bởi hành Kim của con giáp Thân. Giữ cho khu vực Tây Nam ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tránh bật đèn, bật nhạc. Bày biện nhiều đồ đạc kim loại ở khu vực này. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để làm suy yếu năng lượng xấu.

Đừng để những trắc trở khó chịu khiến bạn đi chệch mục tiêu ban đầu, cũng đừng để người ngoài dèm pha khiến bạn nhụt chí. Tìm cách tháo gỡ rắc rối ngay khi chúng xuất hiện. Lo lắng quá sẽ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đừng đổ lỗi cho người khác, thay vào đó hãy cùng nhau tìm kiếm giải pháp. Đổ lỗi sẽ không giúp giải quyết vấn đề, trái lại sẽ làm hỏng các mối quan hệ tốt. Đôi khi công việc có thể bị trục trặc nhưng chẳng phải do lỗi của ai. Nếu giữ vững được tinh thần đồng đội trong những lúc khó khăn, bạn có thể biến một sự việc không may thành điều tích cực.

Tháng này hiểu nhầm dễ dàng xuất hiện, vì vậy nên tránh gặp mặt nhiều người, đặc biệt là khi cần thảo luận những vấn đề lớn. Hãy trì hoãn các cuộc họp quan trọng cho tới tháng sau. Tránh đầu tư mới và mở rộng kinh doanh vào lúc này. Thay vào đó hãy tập trung vào công tác nội bộ, vạch chiến lược và đặt nền móng cho tương lai. Bạn có thể có ấn tượng mạnh về điều gì đó nhưng đừng áp đặt niềm tin của mình  cho những người khác. Đừng tiến hành thương thuyết vì lúc này bạn không dễ thỏa hiệp, và nếu gặp đối tác cũng bướng bỉnh tương tự thì hiểu nhầm có thể xảy ra.

Các mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng hơn thường lệ, nguyên nhân có thể do tâm trạng bất hòa của bạn. Người độc thân nên tránh bước vào một mối quan hệ mới trong tháng này. Nếu cãi cọ nổ ra, tốt nhất bạn nên rút lui, nếu không mọi việc có thể nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát. Tốt nhất nên dành thêm thời gian cho riêng mình.

>> Xem tiếp tháng thứ hai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?