Tháng thứ 12 (từ 6/1 đến 3/2/2018)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Tuy phải đối đầu với năng lượng xung đột, tuổi Thân vẫn kết thúc năm một cách tốt lành. Ngôi sao Cãi cọ #3 bay vào cung tử vi của bạn nhưng nó sẽ kết hợp với sao năm #7 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang tới vận may hoàn thành công việc. Điều này có nghĩa là các dự án bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội hoàn thành tốt đẹp. Tháng này sẽ tràn ngập niềm vui, tuy nhiên cần cố gắng kiểm soát cảm xúc, không để để sự nóng giận phá hỏng mọi chuyện. Tăng cường mặc màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ. Giữ cho khu vực Tây Nam ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tháo bỏ các chuông gió, tránh bật đài hay tivi ở đây.

Tại công sở, tuổi Thân bị hối thúc phải chứng minh khả năng của mình với cấp trên, khiến bạn bị chú ý nhiều hơn cần thiết. Bạn càng ganh đua với đồng nghiệp thì càng bị ganh đua lại. Đừng biến mình thành kẻ thù của tất cả mọi người, trái lại hãy cố gắng hòa mình vào tập thể và trở thành nhân vật không thể thiếu của toàn đội. Tuổi Thân có thái độ đúng đắn có thể đạt nhiều tiến bộ trong tháng này, thậm chí có thể được thăng chức. Bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của tất cả mọi người, không riêng gì lãnh đạo.

Bạn hăng say làm việc, đẩy mình tới giới hạn chịu đựng. Bạn có thể làm vậy với mình nhưng đừng sốt ruột đẩy những người khác làm quá sức như bạn. Hãy dành thời gian động viên cấp dưới và khi thành công đến, đừng quên tri ân những người đã đóng góp. Đôi khi những lời lẽ cử chỉ nhỏ cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn. Đừng đặt cho mình mục tiêu ngắn hạn, thành công lúc này chỉ mới là đỉnh của tảng băng, hãy suy nghĩ dài hơi.

Tháng này do tính khí thất thường, tuổi Thân có thể bị mọi người xa lánh. Ngôi sao #3 tiêu diệt hết khả năng hài hước của bạn, khiến cho quan hệ với mọi người trở nên khó khăn. Tránh đối đầu với người thân, chúng ta thường rất dễ mất bình tĩnh với những người mà mình biết quá rõ. Người mới bước vào quan hệ khó tạo được ấn tượng tốt với người kia trong tháng này. Hãy thận trọng với lời ăn tiếng nói và ngừng lại ngay khi thấy mình bắt đầu có những lời nhận xét quá chua cay.

>> Quay lại trang đầu tiên

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?