Tháng thứ 10 (từ 7/11 đến 6/12)

Thứ tư, 15/2/2017, 00:31 (GMT+7)

Sự xuất hiện của Ngũ hoàng #5 đe dọa mang tới nhiều xáo trộn trong cuộc đời người tuổi Thân. Rắc rối xuất hiện từ không đâu. Trở ngại ngăn cản sự tiến bộ của bạn, những gì đang diễn ra êm thấm có thể đột nhiên chững lại. Sự kết hợp của sang tháng  #5 với sao năm Bạo lực #7 khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn, nhưng nếu nhìn nhận vấn đề một cách tích cực, bạn vẫn có cơ hội sống sót qua tháng này. Người ta thường nói, thành công đến khi bạn có thể đi từ thất bại này đến thất bại khác nhưng không để mất nhiệt huyết. Hãy coi thất bại là kinh nghiệm để học hỏi nhưng đừng để chúng nhấn chìm bạn.Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Giữ cho khu vực Tây Nam ngôi nhà bạn được yên lặng, tránh bật đèn bật quạt ở đây.

Gánh nặng công việc dường như trở nên quá sức với người tuổi Thân, việc này chưa xong việc kia đã tới. Hãy lập kế hoạch tỉ mỉ để từng bước thực hiện công việc, tránh thức quá khuya nhiều đêm liên tiếp. Nếu không bám sát lịch trình, bạn rất dễ kiệt sức và đổ bệnh nặng. Tại công sở, ai đó có thể tranh công của bạn. Hãy nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nhưng cũng đừng để họ chà đạp lên mình, làm nảy sinh một tiền lệ xấu. Nếu bạn không thể tự mình đảm đương hết công việc, hãy trình bày với cấp trên. Tránh hứa mà không làm.

Trong kinh doanh, điều tốt nhất bạn có thể làm tháng này là nằm im. Hãy trì hoãn việc khai trương, tung sản phẩm mới, ký kết hợp đồng hay tổ chức các sự kiện quan trọng cho tới tháng sau. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng, không thay đổi hoạt động của công ty. Năng lượng của tháng không thuận cho những thay đổi lớn, làm vậy có thể khiến thuyền bạn chòng chành, thậm chí là lật ngược. Dành thời gian này để củng cố vị thế và nguồn lực của công ty, vạch chiến lược cho tương lai. Đừng tiết lộ cho người ngoài các thông tin bí mật và kế hoạch của bạn.  

Tuổi Thân không cảm thấy dễ chịu trong các mối quan hệ tình cảm, ấn tượng đầu tiên bạn để lại cho người mới gặp cũng không được tốt. Kể cả nếu có tìm thấy tình yêu, nhiều khả năng bạn cũng cảm thấy nhạt nhẽo hờ hững chẳng muốn làm gì. Sự thiếu hụt năng lượng khiến bạn chỉ muốn trốn khỏi các hoạt động huyên náo. Đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu các quan hệ tình cảm, vì vậy tốt nhất hãy cho mình một khoảng trời riêng.

>> Xem tiếp tháng thứ 11

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?