Thứ ba, 21/8/2018, 17:24 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Không ngừng nỗ lực trong công việc, Cự Giải muốn bước những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hôm nay một lòng ở bên người mà bạn yêu thương, bạn sẵn sàng hỗ trợ hết sức, với mong muốn giúp đỡ cho người ấy vượt qua mọi trở ngại khó khăn. Tuy nhiên, sự hết lòng này có thể khiến cho bạn kiệt sức vào cuối ngà đấy.

Kim Ngưu (20/4-20/5) 

Kim Ngưu hôm nay rất lơ đãng với mọi vấn đề đang diễn ra. Tuy nhiên, một cuộc thảo luận nào đó với người có kinh nghiệm và sự thấu suốt sẽ giúp bạn tìm lại được sự cân bằng cần thiết trong cuộc sống. Cuối ngày, bạn cảm thấy rất may mắn khi được kết nối với một người như vậy.

Thứ tư của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Ngày hôm nay cho bạn cơ hội gặp gỡ một nhân vật đặc biệt, người này có sự đồng điệu với bạn về suy nghĩ, chia sẻ với bạn những tâm tư, khiến cho bạn cảm thấy thực sự ấn tượng. Để giữ người ấy ở bên mình, bạn sẽ không ngại ngần trao cho họ tất cả những gì mà bạn có thể.

Cự Giải (21/6-22/7)

Không ngừng nỗ lực trong công việc, Cự Giải muốn bước những nấc thang mới trong sự nghiệp. Bạn không ngần ngại chứng tỏ mình trong các công việc khó, đòi hỏi nhiều kỹ năng xử lý. Chính những thể hiện này sẽ giúp bạn tạo tin tưởng mạnh mẽ với cấp trên. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Với Sư Tử, hôm nay không có bất cứ thay đổi, xáo trộn nào. Nhịp điệu của đời sống sẽ diễn ra quen thuộc và bình dị, như nó vốn có. Bạn biết rõ mình cần phải làm gì, sẽ sắp xếp mọi thứ như thế nào để phù hợp với cuộc sống thực tế.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hoàn toàn không muốn gây rắc rối cho bản thân, vì thế bạn thực sự thận trọng trong mọi vấn đề của công việc. Đây cũng là một ngày mà bạn nỗ lực theo đuổi những ước mơ của mình, thay vì dành thời gian cho các câu chuyện vô bổ, bông đùa.

Thiên Bình (23/9- 2/10) 

Thiên Bình đi đến quyết định sẽ cắt đứt những mối quan hệ khiến cho bạn mệt mỏi suốt thời gian qua, thay vì có được cảm giác hạnh phúc và vui vẻ. Quên đi những chuyện tình cảm không được như mong muốn, đây là ngày mà bạn hướng tới những điều tốt đẹp ở phía trước, với hy vọng xây dựng được những kết nối giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự cứng cỏi đến mức bướng bỉnh của Bò Cạp sẽ khiến cho ai đó phải chùn chân, họ không thể nào gây tổn hại cho bạn theo như cách mà bản thân họ mong muốn. Tinh thần nỗ lực sẽ giúp bạn khẳng định được mình, và như thế, cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy vui vì sự chiến thắng này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Dường như Nhân Mã chỉ mong đợi những lời tán dương từ mọi người xung quanh, bạn vô tình bỏ qua những cảm xúc thật của họ. Đây chính là lúc để bạn sửa sai. Nếu tiếp tục bỏ qua lời những lời khuyên và tiếp tục hành xử ích kỷ, bạn sẽ không nhận được sự quý mến của mọi người đâu.

Ma Kết (22/12-19/1)

Nên cân nhắc thật kỹ trước khi hành động ngày hôm nay, bởi vì mỗi phản ứng bốc đồng có thể khiến cho bạn vướng vào những rắc rối không mong muốn. Đừng quá tin tưởng vào trực giác, chưa hẳn chúng đã mang lại ích lợi như bạn muốn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Quá trình học hỏi, giao tiếp với những người đồng điệu sẽ đem lại cho Bảo Bình rất cảm xúc tích cực. Đây cũng là ngày mà các khóa học đem lại cho bạn thật nhiều điều thú vị, giúp bạn có những thói quen tốt, và cả những người bạn tốt nữa.

Song Ngư (19/2-20/3) 

Tinh thần của Song Ngư hôm nay không được tích cực cho lắm, thế nên, bạn rất cần những lời động viên và tán dương. Dường như bạn cảm thấy nghi hoặc tất cả mọi thứ thuộc về mình: nhan sắc, năng lực, trí tuệ. Tuy nhiên sự thiếu tự tin này không có ích lợi cho bạn chút nào.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?