Thứ tư của bạn

Trái tim Song Ngư 'loạn nhịp' vì một nhân vật nào đó ngày hôm nay, nhưng hãy tỉnh táo. 

Thứ ba, 9/9/2014, 17:46 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu là một người rõ ràng trong chuyện tình cảm, nhưng ngày hôm nay, những mục tiêu của bạn không được xác định thực tế, dường như bạn đang quá mơ mộng và thiếu thực tế. Đừng áp đặt những điều không tưởng cho người yêu thương và bắt buộc họ phải làm như mình muốn, điều này chỉ giết chết tình yêu. Đón nhận những gì thuộc về họ, và rồi kết quả mà bạn có được sẽ thực sự tuyệt vời. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất có thể sẽ hiểu sai những phản ứng của ai đó, nếu như bạn không tinh tế một chút trong cư xử. Đây cũng là ngày mà mọi việc có thể không diễn ra như bản thân bạn mong muốn, nhưng đừng vội "xù lông nhím". Đôi khi, điều mà bạn cần phải làm chính là chấp nhận những thay đổi như nó vốn có, như vậy thì hơn. 

g-7105-1410259576.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mở lòng một chút chính là lời khuyên cho Song Sinh ngày hôm nay, dù đối phương chỉ là người xa lạ, hoặc là người mà đã rất lâu bạn không gặp gỡ, chia sẻ. Trực giác có thể là chỗ dựa tốt nhất cho bạn hôm nay, hãy lắng nghe chúng mách bảo để biết mình phải nói gì, làm gì. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong khi Cự Giải muốn khởi đầu ngày mới bằng việc... ngủ nướng một chút, lý trí lại mách bảo bạn phải dậy sớm để hoàn thành những công việc còn dang dở, nếu không muốn sếp cho bạn một cái nhìn... lạnh gáy. Hãy nỗ lực một chút, nếu bạn muốn có một ngày thật hiệu quả. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu Sư Tử có bất cứ đề đạt nào với sếp thì ngày hôm nay chính là cơ hội thích hợp nhất, đừng bỏ lỡ nó. Đương nhiên bạn có thể e sợ rằng sếp sẽ nổi cáu với mình, nhưng cứ thử đi, đây dường như là một ngày rất may mắn của bạn đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những mâu thuẫn trong công việc gây ảnh hưởng cho Xử Nữ ngày hôm nay, và khiến bạn mất khá nhiều thời gian để xem xét và xử lý. Mâu thuẫn có thể nảy sinh từ những cái tôi khác nhau, và việc tìm ra tiếng nói chung thực sự cần thiết lúc này. Dẹp bỏ cái tôi ích kỷ một chút thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng Thiên Bình ngày hôm nay không tốt một chút nào, nhưng trước khi đổ lỗi cho ai đó, hãy xem xét lại quan điểm sống, cách suy nghĩ của mình một chút thì hơn. Có những thứ mà bạn khư khư giữ lấy, nhưng kỳ thực là chúng không còn thích hợp nữa đâu. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu ai đó lôi kéo Bò Cạp vào những mâu thuẫn cá nhân, hãy cố gắng để làm chủ mình và giải quyết mọi việc sao cho ổn thỏa nhất có thể. Mọi việc sẽ trở nên tồi tệ nếu như cả bạn và đối phương đều khăng khăng bảo vệ quan điểm của riêng mình đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những ồn ào, náo động không hẳn là vấn đề gây tác động lớn nhất tới Nhân Mã hôm nay, dường như điều gì đó không đúng như thể hiện bề ngoài mới là mối bận tâm của bạn và khiến bạn đau đầu. Sẽ tốt hơn nếu như bạn hướng tới sự đơn giản, thay vì để mình rối tinh rối mù trong một mớ bòng bong. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những lo lắng của Ma Kết trở nên vô căn cứ ngày hôm nay, vậy thì hãy nỗ lực để nhìn nhận vấn đề một cách thực tế nhất có thể. Cách bạn giải quyết những rắc rối cũng chính là chìa khóa cho ngày hôm nay, vì thế, hãy chọn lựa sao cho khôn ngoan nhất nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự kết nối với một người bạn mới nào đó đem lại cho Bảo Bình những hứng thú đặc biệt, và cũng vì thế, bạn quyết định thay đổi mình một chút để làm mới bản thân và gây ấn tượng cho họ. Hãy làm những gì mà trái tim mách bảo, để xây dựng một kết nối ý nghĩa hơn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trái tim Song Ngư "loạn nhịp" vì một nhân vật nào đó ngày hôm nay, nhưng hãy giữ cho mình sự tỉnh táo cần thiết, để tránh khỏi những sai lầm trong chọn lựa. Đương nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn biến mình thành kẻ thực dụng, chỉ là hãy học cách cân bằng mà thôi. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?