Thứ tư, 8/5/2013, 08:19 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Ngay cả khi Bò Cạp nghĩ mình đang rất thực tế, bạn cũng rất dễ để những cảm xúc trái tim lẫn lộn với lý trí, và cuối cùng là đưa ra những kết luận sai lầm.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đừng để bất cứ ai tác động đến bạn ngày hôm nay, hãy tập trung vào mục tiêu của mình và hướng về phía trước với tất cả sự nỗ lực bạn có thể. Ai đó có thể hiểu sai bạn và nghĩ rằng bạn đang liều mạng thay vì hành động quyết đoán, nhưng bạn đủ tỉnh táo để biết mình cần phải làm gì, và điều đó mới thực sự quan trọng.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu nỗ lực để đạt được những điều bản tahan mong muốn, nhưng bạn có thể trở thành kẻ thù lớn nhất của mình nếu như cho phép bản thân sợ hãi. Những lo âu mơ hồ làm tăng sự stress của bạn, vậy thì hãy nhắc nhở bản thân rằng điều đó chẳng có ích gì hết.

Song Sinh (21/5-21/6)

Song Sinh khởi đầu ngày mới có phần uể oải, bạn không tìm ra lý do cho việc tăng tốc. Dường như sự lười biếng vận động không tệ hại bằng sự ì trệ về cảm xúc. Dù bạn biết điều mình muốn, bạn không thể xác định liệu mục tiêu ấy có đáng để phấn đấu hay không. Đừng lo, khoảng thời gian này sẽ trôi qua nhanh thôi.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẵn sàng đối diện với những nỗi sợ hãi của riêng mình và giải quyết chúng, trước khi dấn thân vào những mục tiêu mới. Tuy nhiên, con đường tắt để đi đến thành công dường như không tồn tại, và không dễ dàng để có thể làm điều bạn muốn. Đây là ngày mà bạn nên chậm một chút, để có thể khám phá và trải nghiệm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu ai đó đưa ra cho bạn câu hỏi, có lẽ họ sẽ được nghe ở bạn rất nhiều thông tin - bởi đây là ngày mà bạn hào hứng được sẻ chia quan điểm của mình. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để bạn nói đúng - sai, và đây lại là yếu tố quan trọng nhất. Hãy cho mình thời gian để cân nhắc câu trả lời đã.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ lạc quan rằng giải pháp của mình dường như là tốt nhất để giải quyết các công việc ngày hôm nay, nhưng đừng quên rằng cuộc sống này có biết bao con đường, và ai đó có thể có những quan điểm mới mẻ hơn bạn. Đã đến lúc cởi mở để lắng nghe rồi đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không mấy dễ chịu ngày hôm nay, nhất là khi lý trí đi ngược lại những cảm xúc trong lòng. Lắng nghe những ưu tư trong lòng bằng một thái độ tỉnh táo, đây chính là lời khuyên tốt nhất dành cho bạn. Cũng đừng vội đưa ra những quyết định, khi bạn cảm thấy chưa thực sự sẵn sàng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Năng lực tự nhiên trong việc khám phá những miền sâu tiềm thức có thể giúp Bò Cạp trở thành một người bạn tuyệt vời cho ai đó. Tuy nhiên, trong mọi tình huống, điều quan trọng nhất chính là đối xử tốt với bản thân, ngay cả khi những cảm xúc của bạn bị đưa ra xét đoán.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngay cả khi Nhân Mã nghĩ mình đang rất thực tế, bạn cũng rất dễ để những cảm xúc trái tim lẫn lộn với lý trí, và cuối cùng là đưa ra những kết luận sai lầm. Hãy chậm lại một chút và bình tĩnh để nghĩ thật kỹ về những chọn lựa của bạn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết ngày hôm nay có phần "căng thẳng" hơn lệ thường, mỗi lời nói bạn phát ra đều chứa đựng những xúc cảm chất chứa trong lòng. Dường như bạn không vững vàng, lý trí như bản thân mong muốn. Lùi lại một chút và cân nhắc về những chọn lựa trước khi lên tiếng, điều này vô cùng quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bất kể tình huống ngày hôm nay thế nào đi nữa, ảnh hưởng từ những người xung quanh không thể quan trọng bằng chính bản thân bạn. Hãy mạnh mẽ, vững vàng hơn nữa và đặt nhiều niềm tin hơn vào bản thân mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư rất rõ ràng về ý định của mình, nhưng mọi người xung quanh lại không hoàn toàn hiểu bạn, có vẻ như những cảm xúc đang thay bạn biểu đạt mọi thứ. Chiến dịch tốt nhất lúc này là tiếp tục những gì bạn đã chọn lựa, đừng mất quá nhiều thời gian cho việc giải thích, nó không cần thiết chút nào.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?