Thứ tư, 6/2/2013, 08:43 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Đừng quá tin tưởng vào may mắn, nếu không, bạn sẽ thất vọng đấy Bảo Bình.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những căng thẳng sẽ không tự nó mất đi, nếu Dương Cưu không chủ động xử trí nó. Tạm gác công việc lại, tại sao không tìm tới bạn bè, người thân, nơi bạn có thể trút ưu tư trong lòng? Đây cũng là thời điểm để vạch ra cho mình những cái đích thực tế thay vì để đầu óc vào những mơ tưởng xa vời.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Hôm nay sẽ là một ngày giá trị nếu như Kim Ngưu đối diện tương lai bằng trọn vẹn sự lạc quan và nỗ lực, thay vì nỗi sợ hãi mơ hồ hay mơ tưởng xa vời. Giới hạn sự tập trung vào việc tìm kiếm những hạnh phúc giản đơn và đón nhận nó, bạn sẽ thực sự thư thái.

Song Sinh (21/05-21/06)

Cảm giác bị ai đó thúc ép, điều khiển khiến Song Sinh vô cùng khó chịu. Thông thường, bạn sẵn sàng, linh hoạt trước những thay đổi, tuy nhiên ngày hôm nay, ngược lại, bạn có xu hướng bảo vệ những nhu cầu cá nhân. Hãy nói những lời từ trái tim, nếu bạn cho rằng điều đó là cần thiết.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những nỗi lo lắng mơ hồ có thể khiến cánh cửa đến với những trải nghiệm đẹp đẽ bị đóng sập lại trước mắt bạn. Giữ cho mình một tâm hồn rộng mở, trái tim mạnh mẽ yêu thương, bạn sẽ luôn hạnh phúc trước mọi biến động của đời sống.

Sư Tử (23/07-22/08)

Một vài thông tin thú vị gõ cửa nhà Sư Tử, nhưng hãy nhanh chóng nắm bắt, nếu không, chúng sẽ trượt khỏi tầm tay. Những bất ngờ có thể liên quan tới tiền bạc, hoặc việc gặp gỡ một ai đó đặc biệt. Dù gì thì hãy giữ một tầm nhìn rộng mở và đừng cố gắng kiếm soát mọi thứ.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sẽ là tốt hơn nhiều nếu như Xử Nữ biểu đạt cảm xúc của mình thay vì giấu giếm chúng trong lòng, ngay cả khi bạn lo âu về những phản ứng có thể nhận được. Cho mình thời gian để sắp xếp tất cả trước khi bắt đầu sẻ chia, bởi một khi đã nhập cuộc, sẽ rất khó để dừng lại.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Lười biếng, ngồi một chỗ chờ đợi những điều thú vị xảy ra hoàn toàn là chiến lược sai lầm của Thiên Bình. Đây là ngày mà bạn nên bước ra ngoài khu vực quen thuộc và trải nghiệm những điều mới mẻ. Nắm bắt lấy vận may, và đừng chờ đợi thêm nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Quan điểm chủ động, tích cực chính là chìa khóa cho hạnh phúc của Bò Cạp, ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Đây cũng là ngày mà bạn nên chăm chút nhiều hơn cho bản thân, và rồi bạn sẽ thấy những may mắn sẽ gõ cửa nhà mình một cách thật bất ngờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã lạc quan về vị thế của mình, ngay cả khi rơi vào những tình huống không dễ chịu chút nào. Chính thái độ sống chủ động, tích cực này khiến bạn được tin cậy và kỳ vọng. Nếu ai đó tựa vào bạn, hãy là một bờ vai vững chắc cho họ nhé.

Ma Kết (22/12-19/01)

Những căng thẳng trong công việc sẽ được giải phóng ngày hôm nay, khi sếp dành cho bạn cái nhìn ưu ái, thân thiện hơn. Đây cũng là thời điểm mà bạn có những suy nghĩ mạnh dạn, quyết tâm hơn, thêm vào đó là sự hỗ trợ của may mắn. Rõ ràng, bạn đang thể hiện phong độ tốt nhất của mình.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng quá tin tưởng vào may mắn, nếu không, bạn sẽ thất vọng. Đương nhiên ngày hôm nay mang lại cho bạn những điều thú vị, khi bạn được ghi nhận, yêu mến. Tận dụng cơ hội này để tìm sự hài lòng cho mình, thay vì chờ đợi nó gõ cửa.

Song Ngư (19/02-20/03)

Một vài sự kiện đầy bất ngờ có thể gõ cửa nhà Song Ngư, khiến bạn rơi vào sự lo lắng mơ hồ. Điều này không ích gì cả, vậy tại sao không tập trung năng lượng vào những suy nghĩ tích cực hơn chứ?

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?