Thứ tư của bạn

Lắng nghe lời khuyên của mọi người luôn là một công việc không đơn giản, đặc biệt với Song Sinh hôm nay. 

Thứ tư, 27/8/2014, 06:58 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Những công việc rối rắm, các chi tiết nhỏ nhặt khiến Dương Cưu muốn điên đầu. Đã đến lúc bạn nên gác chúng sang một bên và làm một ly cafe cho tinh thần thư thái trở lại, trước khi tiếp tục công việc dang dở. Lúc này, quan trọng là lấy lại sự điềm tĩnh đấy. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự ngọt ngào, cuốn hút rất tự nhiên của Kim Ngưu giúp bạn trở nên nổi bật ngày hôm nay, thậm chí, ai đó cũng phải ghen tị với bạn. Nếu họ nói thẳng với bạn những suy nghĩ của mình thì cũng đừng vì thế mà tức giận nhé, hãy khéo léo giúp họ giải tỏa sự buồn bực ấy bằng những lời khuyên thật ý nghĩa. 

f-9778-1409097496.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Lắng nghe lời khuyên của mọi người luôn là một công việc không đơn giản, đặc biệt với Song Sinh hôm nay. Tuy nhiên, hãy cố gắng gạt bỏ cái tôi của mình để tiếp thu ý kiến của tập thể, và thông qua điều này, bạn sẽ trưởng thành hơn rất nhiều. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tư duy nhạy bén giúp Cự Giải có một ngày làm việc rất hiệu quả. Có lẽ não trái hoạt động tích cực giúp bạn sáng tạo hơn trong mọi công việc, và nhờ thế, thể hiện xuất sắc bản thân. Đừng quên chia nhỏ công việc để dễ dàng xử lý chúng nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự bốc đồng của Sư Tử khiến ngay cả những người thân thiết và hiểu bạn cũng phải ngạc nhiên. Nếu những cảm xúc mới mẻ khiến bạn muốn thay đổi một chút thì không sao, hãy cứ tự tin làm điều mà bạn muốn, điều này cũng rất hữu ích mà. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đã đến lúc cần dành thời gian dọn dẹp và tân trang lại tổ ấm/cuộc sống của mình một chút rồi. Tạm gác công việc bận rộn lại, đây chính là lúc thích hợp để bắt tay vào xử lý những lộn xộn "gắn bó" đã quá lâu, trước khi bước vào một đời sống mới mẻ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Kỹ năng lắng nghe thực sự quan trọng ngày hôm nay, và đừng quên rằng bạn hoàn toàn có thể nhận được những cái nhìn cảm tình nếu bạn thể hiện thiện chí, thay vì khăng khăng bảo vệ quan điểm cá nhân và gạt những ý kiến khác sang một bên. Sự linh hoạt thực sự cần thiết lúc này. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những thông tin mới mẻ đến với Bò Cạp ngày hôm nay và khiến bạn lúng túng tự hỏi: điều gì đang xảy ra vậy? Điều thú vị là bạn sẽ dễ dàng có đáp án của mình thông qua việc đặt các câu hỏi, vì thế, đừng ngại ngần lên tiếng nhé, chắc chắn những gì bạn nhận được sẽ thực sự xứng đáng. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Các chi tiết nhỏ nhặt đóng một vai trò rất quan trọng với Nhân Mã ngày hôm nay, đừng bỏ qua chúng. Có thể ai đó sẽ thấy chúng thực ngớ ngẩn, nhưng với bạn, nó mang một giá trị đáng kể. Và đừng quên, nếu bạn cần sự giúp đỡ để có thể giải quyết công việc, hãy mạnh dạn lên tiếng nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có những câu hỏi lớn trong đầu, và đã đến lúc để bạn tìm đáp án cho mình. Hãy tới với những người có thể cho bạn đáp án, thay vì chạy loanh quanh như một kẻ ngốc vậy. Tuy nhiên, điều thú vị là câu trả lời đó có thể dẫn đến những câu hỏi thậm chí còn lớn hơn đấy. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình không mấy hứng thú với các hoạt động xã hội, bạn cũng trở nên vụng về trong giao tiếp, vậy thì hãy tạm gác những kế hoạch gặp gỡ, giao lưu sang một thời điểm khác nhé. Trong trường hợp bất khả kháng, hãy... kín tiếng một chút vậy. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay có phần khó tính, bạn sẵn sàng đưa ra những lời nhận xét gắt gao, với mục đích chỉnh sửa sai sót cho mọi người. Đương nhiên là đối phương sẽ không vui rồi, nhưng chí ít, công việc của họ cũng trở nên tốt hơn, đúng không nào? 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?