Thứ ba, 8/1/2013, 17:31 (GMT+7)

Thứ tư của bạn

Ai đó trông cậy sự giúp đỡ của Dương Cưu, nhưng thực tế sự việc rắc rối hơn bạn nghĩ ban đầu.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Ai đó trông cậy sự giúp đỡ của Dương Cưu, nhưng thực tế sự việc rắc rối hơn bạn nghĩ ban đầu. Thận trọng khi gật đầu đồng ý, khi bắt tay vào hành động, bởi những gì bạn làm có thể tạo nên những kỳ vọng lớn mà bản thân bạn khó có thể đáp ứng. Chỉ làm những gì bạn có thể mà thôi, đừng quên điều đó.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Lập kế hoạch xem ra dễ dàng hơn việc hành động, và dù những ý tưởng đến với bạn rất nhanh ngày thứ tư này, việc thực hiện nó không dễ dàng do những thách thức không ngừng xuất hiện. Đừng bỏ phí thời gian lo lắng vẩn vơ, hãy cân nhắc về những chọn lựa của mình và cố gắng ở những thời điểm phù hợp.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh muốn gạt những trách nhiệm sang một bên để tìm kiếm cảm giác dễ chịu cho bản thân, tuy nhiên, mọi thứ không như ý bạn. Có vẻ như mọi người không hứng khởi với tiệc tùng, họ tập trung cho mình nhiều hơn. Đừng phàn nàn nhiều, lúc này, hãy thư giãn theo cách bạn muốn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Ngày này, mọi thứ có thể xảy ra khá phức tạp, điều này dường như bắt nguồn từ những mâu thuẫn trong chính những cảm xúc của bạn. Đừng cố gắng tìm hiểu, phân định nó, hãy sống đơn giản hơn và tận hưởng hành trình mà bạn có thì hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Ngay cả khi Sư Tử nghĩ rằng bạn đã hiểu rõ mọi việc, những cảm xúc còn ẩn giấu vẫn tiếp tục để lại cho bạn những ưu tư. Dù vậy, đây là một hành trình đẹp đẽ mà càng đi sâu vào khám phá, bạn càng phát hiện ra nhiều điều ý nghĩa.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ thấy như thể thời gian đã hết, nhưng nếu bạn cứ cố gắng để hoàn thành những gì còn dang dở, cảm giác tuyệt vọng lại càng đeo bám. Cộng vào đó, việc trách móc bản thân mình không mang lại những hiệu quả như mong muốn. Hãy tự tin hơn ở mình và làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Dù đứng trước những tình huống rắc rối, sự hiểu biết giúp Thiên Bình tự tin và vững vàng hơn khi đưa ra các quyết định của mình. Điều quan trọng là học cách chấp nhận những tình huống dienx ra và cố gắng để cải thiện nó, đó mới chính là những bước đi đúng đắn nhất lúc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Điều gì đó diễn ra không có lý do khiến Bò Cạp tự biến mình thành người điều tra bí mật, nhưng hãy tự hỏi mình xem liệu việc đó ích gì? Thư giãn và chấp nhận, mỉm cười và đón nhận những quà tặng đẹp đẽ mà cuộc sống dành tặng mình, thay vì liên tục đặt câu hỏi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm giác như thể bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong những gì diễn ra ngày hôm nay, nhưng thực tế thì mọi việc diễn ra theo cách riêng của nó. Hãy phân định rõ những gì bạn có thể, và không thể, điều này cho phép bạn tập trung nỗ lực của mình vào những nơi có thể mang lại kết quả.

Ma Kết (22/12-19/01)

Danh sách những công việc cần phải làm như dài ra bất tận và khiến Ma Kết không vui chút nào, đã đến lúc bạn cần phải nghĩ về những trách nhiệm của mình, và liệu những thứ này có đúng như niềm đam mê của bạn hay không? Câu trả lời giúp bạn có thêm nhiều quyết định giá trị đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình đang hành động như thể cuộc sống thật tốt đẹp, nhưng thẳm sâu trong lòng, bạn lo lắng rằng mọi thứ không diễn ra đúng theo ý mình. Thay vì cố gắng chối bỏ mong muốn một cuộc sống phẳng lặng, hãy nhắc nhở bản thân đây là một nhu cầu thực tế và cần thiết.

Song Ngư (19/02-20/03)

Trong khi những người xung quanh cho rằng Song Ngư đang quá sức mình, bạn hiểu rõ những tham vọng của mình cũng như mục tiêu mà mình tìm kiếm. Chính điều này giúp bạn tập trung hơn nữa trong chặng đường phía trước, để có thể đạt tới thành công.

Nguyễn Hương

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?