Thứ năm, 14/6/2018, 17:20 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Một nỗ lực nào đó của Song Ngư cuối cùng cũng được ghi nhận và khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu bận rộn đến mức không còn thời gian cho một nửa mà bạn yêu thương, điều này có thể khiến người ấy cảm thấy buồn. Đây cũng là ngày mà bạn cần hết sức thận trọng với mọi công việc, đặc biệt với những nhiệm vụ mới mẻ. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc, những nấc thang mới trong sự nghiệp có thể khiến cho Kim Ngưu cảm thấy xa lạ. Đây là ngày mà bạn đón nhận những điều bất ngờ, những nút thắt chưa tìm được ra cách tháo gỡ. Liệu có phải vì bạn chưa đặt câu hỏi đúng không? 

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh hôm nay tràn đầy cảm hứng để biến những ý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên, sự lơ đãng, thiếu tập trung khiến bạn khó lòng có thể hoàn thành kế hoạch của mình. Thay vì cứ cố gắng gượng ép bản thân, hãy để công việc ấy sang một thời điểm khác nhé. 

Thứ sáu của bạn

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải có cuộc thảo luận khá căng thẳng với một người bạn nào đó xung quanh vấn đề tiền nong. Đã đến lúc bạn cần phải chia sẻ quan điểm một cách rõ ràng, tránh sự hiểu nhầm không đáng có giữa mọi người với nhau đấy. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đóng vai trò tích cực trong hoạt động của gia đình hôm nay, dường như mọi quyết định bạn đưa ra đều đem lại kết quả tích cực, dù ban đầu, mọi người có thể không hiểu tại sao bạn lại làm như thế. Hẳn nhiên bạn sẽ vui vẻ với những kết quả này. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một vài cơ hội công việc sẽ đến gõ cửa nhà Xử Nữ hôm nay, đòi hỏi bạn phải nắm bắt và thể hiện trách nhiệm của mình. Đây cũng là ngày mà bạn hồ nghi ai đó (có thể là bạn bè, người thân) vì cách hành xử của họ đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Sự táo bạo khiến Thiên Bình quyết định nói ra điều gì đó mà tốt nhất bạn chỉ nên giữ cho riêng mình. Tuy nhiên, việc được thoải mái chia sẻ nỗi lòng sẽ khiến bạn thấy vô cùng nhẹ nhõm, dù một vài thời điểm, bạn có hơi hối hận đi nữa. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sức mạnh thuyết phục của Bò Cạp giúp ích cho bạn đáng kể hôm nay, đừng bỏ qua cơ hội của chính mình nhé. Ngày này cũng mang lại khả năng thành công cao về tài chính, khiến tâm trạng bạn cả ngày vui vẻ, hào hứng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng trông đợi những chuyển biến lớn trong công việc ngày hôm nay, dù bạn mong mỏi đến mấy thì mọi thứ cũng không thể chóng vánh như bạn nghĩ. Tuy nhiên, may mắn là bạn sẽ có một cuộc thảo luận thú vị với ai đó, khiến bạn thấy vui vẻ cả ngày. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Những mong muốn của "một nửa" khiến cho Ma Kết cảm thấy bối rối, bạn không biết phải phản ứng thế nào, đáp ứng thế nào. Điều này cũng động chạm đến một vấn đề khá nhạy cảm, đó là tiền bạc, đòi hỏi bạn phải khéo léo cư xử đấy. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Dù may mắn đang mỉm cười với bạn thì cũng đừng liều lĩnh, mạo hiểm nhé Bảo Bình, nhất là liên quan đến tiền bạc. Trong ngày, cuộc trò chuyện nào đó sẽ giúp hóa giải những hiểu nhầm giữa bạn và một ai đó thân thiết đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Một nỗ lực nào đó của Song Ngư cuối cùng cũng được ghi nhận và khiến bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc. Ngoài ra, cuộc gặp gỡ với người bạn yêu quý cũng giúp tinh thần bạn được cải thiện rất nhiều, đặc biệt vào buổi chiều. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?