Thứ sáu, 24/1/2014, 07:39 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Nhân Mã cần phải điều chỉnh các kế hoạch của mình một chút ngày hôm nay, bởi tình huống diễn ra vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Không dễ dàng để giữ được sự tập trung cần thiết ngày hôm nay, nhưng lợi ích của điều này rất lớn. Đây là ngày mà bạn cần rèn luyện tính kỷ luật và coi những nhiệm vụ của mình như những thách thức cần phải vượt qua. Nhờ vậy, bạn có thể thu được sự tôn trọng và đánh giá cao từ tập thể. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một người bạn thân thiết nào đó có thể khiến Kim Ngưu rất thất vọng ngày hôm nay, bạn giận dữ và cho rằng mình bị phản bội. Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình thời gian để xem xét lại những điều bản thân mong muốn từ mối quan hệ đó, thay vì bộc lộ sự nóng nảy không cần thiết. 

v-5771-1390471849.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Phần thưởng xứng đáng sẽ đến nếu như bạn nỗ lực làm việc chăm chỉ hơn, và vì thế, ngày hôm nay, hãy dành trọn thời gian cống hiến cho công việc. Trong ngày, ngay cả khi bạn tin rằng mình có những giải pháp thông minh hơn để giải quyết mọi việc, sẽ tốt hơn nếu bạn tuân thủ theo hướng truyền thống và lắng nghe lời khuyên nhủ của mọi người. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày này, sự vội vàng không giúp mang lại những kết quả công việc đúng như mong muốn của Cự Giải, và sẽ tốt hơn nếu bạn cho mình cơ hội để quan sát tiến trình của mọi việc, cho đến khi tháy rõ chúng tiến triển thế nào. Bạn có đủ thời gian cần thiết để đưa ra quyết định cuối cùng, đừng vội. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thay vì đắm chìm trong những hoạt động ồn ào của ngày này, sẽ tốt hơn nếu Sư Tử có thể cho bản thân thời gian và suy nghĩ một cách thấu đáo nhất về những gì bạn đã/đang và sẽ trải qua trong cuộc sống, để từ đó rút cho mình những kinh nghiệm và lập kế hoạch phù hợp cho tương lai. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chia sẻ ý tưởng của mình với ai đó, tuy nhiên họ đón nhận nó không thực sự nhiệt tình. Đương nhiên bạn không có gì sai, vấn đề chỉ là bạn đang trầm trọng hóa những lời nhận xét của mọi người xung quanh. Hãy làm tốt những gì bạn có thể, và khéo léo hơn trong cách tiếp nhận sự góp ý, vậy thôi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu Thiên Bình nghĩ về việc mua sắm một món đồ đắt tiền nào đó, tốt hơn là dành thời gian để cân nhắc xem liệu nó có thực sự cần thiết hay không trước đã. Đừng quên rằng có một sự khác biệt rõ ràng giữa thứ bạn muốn và thứ bạn thực sự cần đến đấy. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp háo hức bắt tay vào những điều mới mẻ, tuy nhiên sẽ khôn ngoan hơn nếu như bạn có thể chò đợi thêm nữa, trước khi bắt tay vào hành động. Thay vì để phí phạm nguồn năng lượng của mình, tập trung vào các kế hoạch thực tế thì hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải điều chỉnh các kế hoạch của mình một chút ngày hôm nay, bởi tình huống diễn ra vượt ra khỏi tầm kiểm soát của bạn. Duy trì sự điềm tĩnh và cân bằng cần thiết chính là cách để bạn giải quyết tốt nhất những vấn đề của ngày này. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhóm bạn nào đó mời gọi Ma Kết tham gia các hoạt động vui vẻ của họ, nhưng bạn thực sự không hào hứng. Nếu bạn có những công việc cá nhân cần xử lý thì đây chính là lúc thích hợp, hãy dành thời gian cho bản thân trước đã.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ý tưởng thú vị của một ai đó thu hút sự chú ý của Bảo Bình ngày hôm nay, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi bắt tay vào giúp đỡ họ. Nếu bạn cảm thấy hồ nghi, bạn có quyền dừng lại, nhưng hãy khéo léo khi giải thích cho đối phương hiểu suy nghĩ của mình, vậy thôi. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày để Song Ngư lùi lại và cho mình thời gian suy xét mọi thứ một cách thấu đáo hơn. Đừng quên rằng sự vội vàng không giúp ích được cho bạn những lúc này, và vì thế, hãy chậm lại thì hơn. 

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?