Thứ năm, 19/12/2013, 17:54 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn 

Để đạt được thành công, đừng quên rằng bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức đấy Ma Kết. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự nhiệt tình của Dương Cưu sẽ trở thành vấn đề, nếu như bạn không dành thời gian để nghe những gì mọi người xung quanh đang nói. Việc bỏ qua những thông tin này có thể gây phiền toái cho bạn sau này, khiến bạn mất thời gian, tiền bạc. Tốt hơn cả là kiểm tra những gì bạn có một cách thật kỹ lưỡng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngay cả khi nhịp điệu đời sống của Kim Ngưu được tăng cường, bạn vẫn có cảm giác rằng mọi tiến trình công việc như đang chậm lại. Dù bạn muốn mọi người đánh giá cao về độ tin cậy của mình, điều quan trọng hơn cả vẫn là dành thời gian để hoàn thành nhiệm vụ. Tập trung hơn nữa, và rồi bạn sẽ đạt được thành công. 

g-5989-1387450312.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cuộc sống của Song Sinh hôm nay dường như rất phức tạp và ồn ào, khi những sự hiểu nhầm có thể gây ra rối loạn. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, và cũng đừng cố gắng trốn tránh chúng. Tập trung để giải quyết rắc rối, và rất nhanh sau đó, tất cả sẽ ổn thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất bướng bỉnh, ngay cả khi đồng nghiệp nào đó đề nghị bạn thay đổi kế hoạch. Rõ ràng bạn muốn dành thời gian để cân nhắc một cách kỹ lưỡng những chọn lựa của mình, thay vì đồng ý chỉ vì muốn ai đó vui. Lúc này, học cách dàn xếp là cần thiết, nhưng đương nhiên không thể hy sinh những giá trị của mình, để đạt đến một thỏa thuận thành công. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù Sư Tử muốn trốn tránh trách nhiệm để có một ngày nghỉ thư thái, bạn không thể nào làm như vậy, nhất là khi mọi người đang phụ thuộc vào bạn. Đừng vì thế mà mất kiên nhẫn, những thay đổi tích cực đều cần có thời gian. Những hành động bốc đồng đều là thiếu khôn ngoan lúc này. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ băn khoăn giữa việc giữ những ý tưởng cho riêng mình, hay chia sẻ nó với mọi người xung quanh. Sự sáng tạo của bạn là có thật, nhưng có thể hiện nó ra hay không lại là chuyện khác. Đừng âu lo nhiều như vậy, một chút thoải mái cho mình thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giữ lời hứa là một nhiệm vụ quan trọng của Thiên Bình hôm nay, thay vì trốn tránh trách nhiệm của mình. Dành thời gian để hoàn tất những công việc được giao trước đã, sau đó bạn sẽ có một buổi tối thật vui. Thực tế thì mọi thứ không quá khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp hiểu rõ điều mọi người muốn, vì vậy thì tại sao lại phải chờ đợi một cách thụ động đến vậy? Hãy bắt tay vào công việc ngay bây giờ, và để những hiểu biết dắt lối cho bạn tới hướng giải quyết công việc hiệu quả nhất.  

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có những điều Nhân Mã rất mong muốn, nhưng mọi thứ lại không diễn ra đúng như chờ đợi của bạn. Đừng vội vàng - hãy coi như đó là thời gian để bạn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn cho hành trình sắp tới, như vậy thì tinh thần bạn sẽ khá hơn rất nhiều. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để đạt được thành công, đừng quên rằng bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức. Mong chờ một kết quả vội vàng sẽ chỉ khiến bạn thấy hụt hẫng mà thôi. Hãy cho mình thêm cơ hội để chuẩn bị tốt cho hành trình tiếp theo đi nào. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong khi điều Bảo Bình muốn chỉ là bày tỏ quan điểm cá nhân, ai đó lại nổi cáu và khiến bạn cảm thấy buồn lòng. Đừng bận tâm qua nhiều, điều quan trọng mà bạn cần làm chỉ là tôn trọng đối phương, dù họ có quan điểm trái chiều với bạn. Khi hai phía có chung một cái đích, tất cả sẽ ổn thỏa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hoàn thành những cam kết cá nhân thực sự quan trọng, nhưng đừng bỏ phí sức lực để giảng giải cho ai đó rằng tại sao, và như thế nào. Đối phương không nhất thiết phải nắm rõ những tính toán của bạn, đúng không nào?

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?