Thứ năm, 11/7/2013, 16:38 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Ma Kết đừng để công việc cuốn mình đi và bỏ qua điều quan trọng nhất - chính bản thân bạn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu bối rối không biết làm sao để cân bằng giữa trách nhiệm với công việc và gia đình, nhưng mọi thứ sẽ càng trở nên rối rắm hơn nếu như bạn ôm đồm và làm việc thiếu tập trung. Hãy hít thở một hơi thật sâu và lấy lại sự bình tĩnh, bạn sẽ thấy rằng tất cả sớm ổn khi bạn lạc quan, vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là ngày mà bạn nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói, để tránh những hiểu nhầm không đáng có từ mọi người xung quanh. Nghĩ thật kỹ trước khi bày tỏ suy nghĩ của mình là cách để tránh những phiền toái có thể làm hỏng một ngày của bạn.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Những trở ngại bất ngờ khiến cho công việc của Song Sinh không "xuôi chèo mát mái" như mong đợi, nhưng đừng vì thế mà "bốc hỏa". Đây dường như là một ngày khó khăn của bạn, nhưng chỉ với sự điềm tĩnh, bạn mới có thể sắp xếp mọi thứ đâu vào đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đã đến lúc Cự Giải cần phải thực tế và trưởng thành hơn trong suy nghĩ, thay vì phụ thuộc quá nhiều vào những người xung quanh bạn. Suy xét thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng là cách để bạn ghi điểm trong mắt tập thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sau những ngày vất vả thì hôm nay là cơ hội cho Sư Tử tận hưởng những phút thư thái bên người mà bạn yêu quý (gia đình, bạn bè... ). Đừng bỏ lỡ dịp may này, tại sao không xích lại gần nhau và cùng chia sẻ những buồn, vui trong cuộc sống chứ?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dường như hôm nay Xử Nữ không có tâm trạng cho công việc, bạn muốn nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những khoảng lặng cho tâm hồn. Chẳng đi đâu mà vội, vậy thì hãy cứ làm những gì mà bạn cho là cần thiết thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày mới bắt đầu với những tin vui thú vị, dường như tâm trạng bạn cũng vì thế mà hứng khởi hơn rất nhiều. Hãy cố gắng giữ tâm trạng này cho trọn vẹn, đừng để bất cứ yếu tố nào tác động đến nó, chẳng phải bạn đã rất cố gắng để có được thành quả này sao?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đôi khi Bò Cạp nhìn cuộc sống với con mắt bi quan, bạn cho rằng mình không thể nào vươn tới những mục tiêu mà mình đã đề ra trước đó. Vấn đề dường như nằm ở chính tâm trạng của bạn, và nếu bạn có thể điều chỉnh nó, bạn sẽ thấy mọi thứ khả quan hơn nhiều!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày này mang tới nhiều tín hiệu khả quan trong công việc, khiến Nhân Mã có thêm động lực để hoàn thành những mơ ước dang dở. Một chút quyết tâm nữa, cộng với vận may dành cho bạn, chắc chắn bạn sẽ đặt chân tới đỉnh vinh quang.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng để công việc cuốn mình đi và bỏ qua điều quan trọng nhất - chính bản thân bạn. Tại sao không tạm gác những ngày bận rộn lại để tập luyện, mua sắm và làm đẹp cho mình, bạn sẽ thấy cuộc sống này ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay mang đến những lời nhắc nhở cần thiết, giúp Bảo Bình suy nghĩ một cách chín chắn hơn về cuộc sống cũng như định hướng cho tương lai. Đây cũng là ngày mà bạn cần phải cân bằng giữa đời sống riêng tư và công việc, đó cũng là bí quyết dẫn đến thành công cho mỗi người.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư như đứng giữa ngã ba đường, bạn bối rối không hiểu nổi phải làm thế nào để có được hướng đi phù hợp cho tương lai! Bạn có thời gian, và vì thế đừng vội vàng. Chậm lại để lắng nghe những cảm xúc từ trái tim, điều này thực sự quan trọng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?