Thứ năm, 4/7/2013, 17:18 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Những kỳ vọng quá lớn lao trong công sở có thể khiến Kim Ngưu rơi vào sự thất vọng lớn ngày hôm nay.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu mong muốn tăng nhịp bước đời sống lên một chút, nhưng sẽ là khôn ngoan hơn nếu bạn dừng lại và cho mình đủ thời gian để xác định rõ xem mọi việc đang diễn ra ra sao. Đừng chỉ vội vàng tin tưởng cảm giác của bạn và tự huyễn hoặc mình rằng ai đó (điều gì đó) thật hoàn hảo. Hãy để lý trí giúp bạn lúc này thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những kỳ vọng quá lớn lao trong công sở có thể khiến Kim Ngưu rơi vào sự thất vọng lớn ngày hôm nay. Sẽ tốt hơn nếu bạn chinh phục những mục tiêu của mình bằng trọn vẹn sự cố gắng, đừng đặt quá nhiều bận tâm vào việc liệu nó có thành hiện thực hay không. Chỉ cần bạn đã rất nỗ lực, vậy là được rồi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Đây là ngày mà Song Sinh cần phải thực hành cách điều khiển những suy nghĩ của mình và đặt ra những khuôn khổ phù hợp, thay vì cứ thả trôi chúng tự do. Những ý nghĩ chủ động, tích cực sẽ giúp bạn và khiến bạn phải bất ngờ vì những kết quả mình đạt được vào cuối ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất mong muốn được chia sẻ những suy nghĩ của mình, nhưng bạn hoàn toàn không thoải mái chút nào khi gây sự chú ý. Thay vì thế, bạn muốn mọi người chủ động đến gần và tìm hiểu những tâm tư của bạn. Liệu đó có phải là sự kỳ vọng quá lớn lao? Tốt hơn cả là tìm một cách nào đó sáng tạo hơn để bày tỏ bản thân thì hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thay vì mù quáng đi theo sự dắt lối của ai đó, đây là ngày mà Sư Tử cần có sự chủ động trong mỗi bước đi của mình. Bạn buộc phải kiểm tra các thoogn tin một cách kỹ lưỡng nhằm tránh sự sai sót trong hành trình mà bạn đã chọn lựa hôm nay.

 Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cân nhắc một cách thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ cam kết nào ngày hôm nay, nếu không, bạn sẽ tự biến mình trở thành nạn nhân của những điều không mong muốn. Bạn nên tự hỏi xem khả năng của mình đến đâu, và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi bạn hiểu rõ thực sự mình có thể làm gì.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình háo hức muốn bộc lộ những cảm xúc hứng khởi của mình, bạn muốn gác những trách nhiệm đang đeo bám và muốn có một ngày thỏa sức bay nhảy. Với ngày hôm nay, bạn có thể... ưu tiên cho sự nghỉ ngơi. Tìm kiếm người bạn đồng hành phuc hợp và cùng họ tận hưởng những phút giây vui vẻ nhất đi nào.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đây không phải lúc để Bò Cạp nghĩ về những điều khó khăn đang chờ đợi bạn phía trước, hãy dành thời gian thư giãn, trải nghiệm những cảm xúc thoải mái, dễ chịu nhất, khi bạn có thể nở nụ cười thật tươi. Có thể nhờ vào điều này, tâm trạng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Giờ giấc "cao su" của Nhân Mã có thể khiến ai đó tức giận, nhưng tâm trạng bạn lúc này rất thoải mái, bạn không muốn biến mình thành nô lệ của giờ giấc. Để tránh những sự bực tức không cần thiết, tốt hơn cả là thông báo trước với mọi người ý định của mình thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/11)

Nếu có thể, hãy tạm ngừng những quyết định lớn của bạn lại, cho đến khi bạn thực sự sẵn sàng và có tất cả những thông tin cần thiết trong tay. Dành thời gian để chú ý những gì đang diễn ra trước mắt, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngay cả khi Bảo Bình không ngừng giải thích, ngay cả những người thân thiết nhất cũng không hoàn toàn hiểu bạn. Thay vì tức giận, bực bội, tại sao không mặc kệ cho thời gian giúp họ hiểu tất cả? Tại sao bạn cứ phải cố để xây dựng cầu nối giữa những bất đồng? Hãy làm tốt những gì bạn có thể, vậy thôi!

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu cứ tập trung đầu óc vào những vấn đề thực tế, Song Ngư dễ rơi vào trạng thái mất phương hướng. Tại sao không thả lỏng một chút, cho mình suy nghĩ lạc quan hơn, bạn sẽ thấy rằng mọi việc không khó khăn như bạn nghĩ đâu.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?