Thứ sáu, 10/5/2013, 07:26 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Sự ngoan cố của một ai đó thử thách tính kiên nhẫn của Bò Cạp, bạn cảm thấy mình như đang húc đầu vào một bức tường mà không có lối ra.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Thay vì cố gắng để mọi việc diễn ra “đúng cách”, hoặc cố gắng kiểm soát mọi thứ, ngày hôm nay sẽ dễ chịu hơn nếu bạn thả lỏng một chút và đi theo “dòng chảy”. Ngay cả khi bạn không thực hiện được một công việc nào đó, cũng đừng vì thế mà đánh mất mọi kiên nhẫn của mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Chậm lại một chút ngày hôm nay, nếu không sự thất vọng sẽ sớm phủ trùm lên những nhiệt tình ban đầu của bạn. Đã đến lúc cần phải chú ý hơn tới những gì đang diễn ra trước mắt để sẵn sàng cho những thay đổi, điều này rất quan trọng.

Song Sinh (21/5-21/6)

Dù Song Sinh không nắm bắt rõ ràng những gì đang diễn ra, bạn vẫn có cơ hội để hiểu rõ hơn về việc những suy nghĩ của mình bị tác động thế nào bởi những thay đổi trong tâm trạng. Đừng quá khắt khe với chính bản thân mình, nếu bạn chỉ đơn giản là không muốn chia sẻ ưu tư với bất cứ ai.

Cự Giải (22/6-22/7) 

Ban đầu, Cự Giải có thể mất đi hứng thú với những gì bạn đang làm, nhưng đó chỉ là do tâm tư bạn có quá nhiều thứ cần phải xử lý dồn dập một lúc. Mọi thứ sẽ đâu vào đấy khi bạn biết sắp xếp tất cả sao cho hợp lý hơn và không để những chướng ngại vật tác động đến mình.

Sư Tử (23/7-22/8)

Những rắc rối có liên quan đến sự nghiệp cuối cùng cũng được kiểm soát, cho bạn thời gian để suy nghĩ thấu đáo hơn về tương lai phía trước. Đương nhiên, như thế không có nghĩa rằng bạn bỏ những trách nhiệm hiện tại sang một bên, đơn giản chỉ là bạn có một khoảng lặng vừa đủ, và điều này thực sự hữu ích.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Có thể ngày hôm qua Xử Nữ đã làm mọi thứ rất tốt, nhưng ngày hôm nay công việc lại không đơn giản đến vậy. Đây có thể là một bài test để thử sự kiên nhẫn của bạn, thay vì cần đến một câu trả lời chính xác như bạn nghĩ. Thời gian là tất cả, đừng quên điều đó.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình rất rõ ràng trong quan điểm của mình ngày hôm qua, nhưng sự tự tin của bạn dường như đang nhạt mờ dần ở thời điểm hiện tại. Dường như bạn đang bối rối khi đứng giữa những chọn lựa khác nhau và không tìm được đâu là giải pháp tối ưu. Vội vàng không phải ý hay lúc này.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự ngoan cố của một ai đó thử thách tính kiên nhẫn của Bò Cạp, bạn cảm thấy mình như đang húc đầu vào một bức tường mà không có lối ra. Đã đến lúc cần linh hoạt hơn một chút trong cách tiếp cận vấn đề, vậy thì cả hai phía cần phải ngồi lại để xác định cho mình một mục tiêu chung đã.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu Nhân Mã nghĩ về những thói quen cần bỏ, đây là ngày để bạn thực hiện quyết tâm đó dưới sự giúp đỡ của người mà bạn có thể tin cậy. Mọi người có thể không biết được mong muốn của bạn, cho tới khi bạn mở lời nhờ cậy, vậy thì đừng để cái tôi ngăn bạn nói lên những suy nghĩ này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết dường như đang “lệch pha” với mọi người xung quanh bạn, và đó là lý do khiến công việc thiếu hiệu quả, khiến bạn rơi vào trạng thái lo âu ngày hôm nay. Đã đến lúc cần phải có thái độ kiên quyết hơn và nói “không” những lúc cần thiết, điều này rất quan trọng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tinh thần Bảo Bình đầy sôi nổi và hứng khởi, bạn sẵn sàng cho những ý tưởng thú vị và thực hiện nó theo cách bạn muốn. Nhưng việc biến chúng thành hành động không dễ dàng như bạn nghĩ, đặc biệt nếu như bạn quá thận trọng. Đôi khi cần phải liều lĩnh một chút để có thể biến cơ hội thành kết quả tốt đẹp.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những câu chuyện tầm phào khiến ngày hôm nay trôi qua có vẻ thiếu hiệu quả, nhất là khi bạn mất đi sự tập trung cần thiết cho công việc. Tốt hơn cả là thiết lập cho mình những giới hạn cụ thể và có thời gian cho những nhiệm vụ không thể bỏ qua.

Nguyễn Hương

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?