Thứ sáu, 12/4/2013, 07:29 (GMT+7)

Thứ sáu của bạn

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay dường như quá rối rắm và vượt ra khỏi khả năng kiểm soát của Bảo Bình.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Sự phấn khích với những điều sắp diễn ra khiến Dương Cưu không thể nào tập trung cho công việc hiện tại. Đã đến lúc cần đưa mình trở về thực tại, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành những bổn phận của mình, trước khi có thời gian cho những niềm vui đó.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Mọi người mong muốn tìm thấy ở Kim Ngưu những lời khuyên hữu ích, họ tin tưởng vào những gì bạn làm được. Tuy nhiên, đáng tiếc là bạn không dễ dàng diễn đạt được những suy nghĩ của mình bằng lời nói, sự lúng túng thể hiện rõ ràng. Tốt hơn cả là dùng hành động thay cho lời nói.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh không muốn mất nhiều thời gian cho công việc nữa, bạn hướng sự chú ý tới những giấc mơ, những ước vọng của mình và khao khát được thực hiện nó bằng sự sáng tạo của mình. Tốt hơn là hoàn thành trách nhiệm được giao trước, vì bạn còn có cả một tuần phía trước.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những kế hoạch vững chắc khiến Cự Giải đủ tự tin đưa ra một quyết định trong công việc, nhưng nếu muốn thành công, bạn cần có một chút mạo hiểm. Tin tưởng vào trực giác thực sự là một chiến lược hợp lý ngày này, vậy thì hãy táo bạo hơn nữa thì hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sự sáng tạo thôi thúc Sư Tử bắt tay vào một cuộc sống mới mẻ, nhưng cùng với đó, bạn vẫn được nhắc nhở hoàn thành tốt những nhiệm vụ của mình. Nếu bạn buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng, đây là lúc thận trọng, thực tế thay vì ảo tưởng xa vời.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Một chút thay đổi không thể đủ cho những hiệu quả mà bạn đang kỳ vọng, thậm chí chúng còn khiến bạn mệt mỏi thêm. Đừng e ngại những cú chuyển mình, chúng giúp bạn thoát khỏi những guồng quay quen thuộc của quá khứ và bắt nhịp với hiện tại, tương lai.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình mong muốn làm hài lòng mọi người, nhưng chiều ngược lại, bạn cũng muốn đáp ứng những mong mỏi của bản thân. Sự mâu thuẫn này sẽ khiến bạn khó lòng mà hoàn thành những mục tiêu đã đề ra. Hãy sống theo cách bạn muốn, thay vì cố gắng cân bằng giữa mong muốn cá nhân và đám đông.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp sẽ nhận được nhiều phần thưởng và sự đánh giá cao hơn là bạn nghĩ, nếu bạn sẵn sàng cởi mở, sẻ chia và đón nhận, thay vì khăng khăng nài ép mọi thứ theo ý mình. Tuy nhiên, những thay đổi sẽ không đến ngay lập tức, và vì thế, hãy kiên nhẫn một chút thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Cái giá cho những niềm vui thích thực sự cao hơn bạn nghĩ, nhưng bạn sẽ không nhận ra nó cho đến khi bạn nói lời đồng ý. Vậy thì hãy nghĩ thật thận trọng về những hậu quả từ hành động, lời nói của mình trước khi thực hiện chúng, nhất là trong chuyện tình cảm.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết vốn nổi tiếng là người có trách nhiệm, nhưng ngày hôm nay, bạn lại mệt mỏi đôi chút và muốn trốn tránh những trách nhiệm của mình. Nhưng dù sao đi nữa, thật không dễ dàng để chối bỏ những cảm xúc trong lòng, vậy thì hãy nghe xem chúng đang nói với bạn điều gì.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay dường như quá rối rắm và vượt ra khỏi khả năng kiểm soát của Bảo Bình. Tuy nhiên, nếu chọn giải pháp trốn chạy, bạn sẽ sai lầm. Cho bản thân cơ hội để dõi theo những xúc cảm từ trái tim, điều này mới quan trọng.

Song Ngư (19/02-20/03)

Kế hoạch du lịch của Song Ngư có thể sẽ vấp phải chướng ngại vật bất ngờ nào đó, nhất là khi giấc mơ của bạn quá lớn so với hiện thực. Vấn đề tài chính dường như là nỗi bận tâm lớn nhất của bạn, nhưng đừng vì thế mà vội vàng từ bỏ. Điều chỉnh kế hoạch sao cho hợp lý là được mà.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?