Thứ sáu của bạn

Sự xa cách khiến tim Bò Cạp nhói đau, dường như việc để điều gì đó/ai đó tuột khỏi tầm tay làm bạn khổ sở. 

Thứ sáu, 29/8/2014, 07:01 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Có những thời điểm mà Dương Cưu thực sự muốn thay đổi mình, thứ sáu này là một ví dụ. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa. Ở bất cứ địa hạt nào: công việc, chuyện tình cảm... bạn đều có thể nhấn nút F5 với trọn vẹn sức lực, sự cố gắng của mình. Thành công sẽ đến với người có quyết tâm, đừng quên. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Niềm vui mà Kim Ngưu có được ngày hôm nay đến từ những đồng nghiệp của bạn - những người ở bên và chia sẻ với bạn tiếng cười, sự hứng khởi. Thật tuyệt làm sao khi tận hưởng "món quà" thiết thực và ý nghĩa này, và đừng quên đáp lại bằng những tình cảm chân thành nhất từ trái tim bạn nhé. 

da-7910-1409270257.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng chần chờ thêm nữa nhé Song Sinh, đây chính là cơ hội tốt để bạn bắt tay vào hành động. Nguồn năng lượng dồi dào đem lại cho bạn sự hứng khởi, quyết tâm, và thông qua nó, bạn hoàn thành được những mục tiêu to lớn mà không cảm thấy mỏi mệt. Tự tin lên nào. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sự bận rộn khiến Cự Giải đôi khi lơ là tổ ấm, và bạn biết không, ai đó đang trông mong sự yêu thương, sẻ chia từ bạn đấy. Đây chính là ngày để bạn trở về sớm, dành cho gia đình những tình cảm chân thành, sự quan tâm ân cần nhất có thể, bởi ngoài bạn, không ai có thể làm được điều này. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nói những lời từ trái tim mình, thay vì chỉ để lý trí phán xét nhé Sư Tử. Có thể bạn không muốn bày tỏ bản thân, nhưng nếu bạn không làm như vậy, những tình cảm mà bạn nhận được sẽ không như mong muốn. Dành "thuật ngoại giao" cho một ngày khác thì hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc nói chuyện nào đó khởi đầu thật lúng túng và khó chịu, nhưng qua những bối rối ban đầu, bạn và đối phương sẽ tìm được cách kết nối giữa những trái tim. Đừng để sự rụt rè, nhút nhát khiến bạn đánh mất đi cơ hội của chính mình, hãy thả lỏng và bắt đầu bằng những gì chân thành nhất. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những trách nhiệm mà ai đó dồn lên vai Thiên Bình vào cuối ngày có thể khiến bạn cảm thấy nặng nề, mệt mỏi, nhưng chớ quên một mặt tích cực khác: bạn đã được tin cậy và giao phó. Hãy thể hiện tốt nhất khả năng của mình, chắc hẳn bạn sẽ được phần thưởng xứng đáng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sự xa cách khiến tim Bò Cạp nhói đau, dường như việc để điều gì đó/ai đó tuột khỏi tầm tay làm bạn khổ sở. Nhưng vượt qua phút yếu lòng ấy, bạn hiểu mình sẽ mạnh mẽ hơn, và quan trọng hơn cả là: sự chia tay chưa hẳn đã là không tốt. Chờ đợi một kết quả lạc quan hơn vào một ngày gần đây nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng để những chi tiết nhỏ nhặt che khuất tầm mắt bạn và khiến bạn trở nên thiếu bản lĩnh, sáng suốt khi đứng trước bức tranh tổng thể. Chớ quên, bạn có đủ thời gian để quay lại xem xét những thứ vụn vặt ấy, còn bây giờ, tập trung vào những điều trước mắt đã. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có đủ nguồn lực, sức mạnh cần thiết để xử lý mọi công việc của ngày hôm nay, vậy thì hãy sẵn sàng để nói lời đồng ý trước những đề nghị của ai đó. Khi bạn đến với công việc bằng sự quyết tâm mạnh mẽ, thành công sẽ mỉm cười với bạn, vậy đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một bất ngờ gõ cửa nhà Bảo Bình và khiến bạn cảm giác không tin nổi, bởi bạn chưa từng nghĩ đến nó hay nghĩ nó sẽ xuất hiện trên con đường của mình. Đón nhận và không cần băn khoăn gì hết, và những ngày tới, mọi thứ còn trở nên thú vị hơn nhiều. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ai đó cần đến sự giúp đỡ của Song Ngư, hãy đảm bảo là bạn có lòng nhiệt tình, sự chân thành và sẵn sàng ủng hộ. Trong trường hợp đối phương ngại ngần không dám nói ra, hãy để sự nhạy cảm mách nước cho bạn nhé, điều này rất quan trọng đấy.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?