Thứ năm của bạn

Ai đó sẽ dồn lên vai Ma Kết những áp lực không nhỏ, liên quan đến một quyết định nào đó mà bạn vừa đưa ra.

Thứ tư, 4/7/2018, 17:06 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Ngày hôm nay liên quan đến những niềm tin nơi Dương Cưu, cũng như những bí mật bị phơi bày... Dù điều này không ảnh hưởng trực tiếp tới bạn, nhưng bạn sẽ suy nghĩ, trăn trở không ít, trước khi học cách để thích nghi với những thay đổi trong cuộc sống. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay có thể không giản đơn như Kim Ngưu tưởng tượng, thế nên nếu bạn kiếm tìm sự lãng mạn, bạn sẽ sớm thất vọng thôi. Tốt nhất là bạn nên dành cho mình những khoảng lặng thư thái, đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé. 

Thứ năm của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Công việc chiếm trọn ngày hôm nay của Song Sinh, vậy thì đừng quên dành buổi tối để ở bên "một nửa" yêu thương nhé. Đừng giận dữ, thất vọng khi người ấy làm điều mà bạn không thích, hãy lắng nghe những chia sẻ của đối phương và học cách thỏa hiệp thì hơn. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Thực tế trần trụi mà Cự Giải nhìn thấy ngày hôm nay có thể khiến cho bạn không vui lắm. Dù bạn cố gắng tập trung, cố gắng tĩnh tâm, những điều phiền toái ấy vẫn khiến bạn đau đầu. Hãy nghĩ đến những thành quả nho nhỏ mà bạn đạt được, đừng căng thẳng vì những chuyện to tát ngoài kia! 

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc ngày hôm nay diễn ra rất thuận lợi, lý do chính là vì Cự Giải tìm được người đồng hành thích hợp. Nhân vật này sẽ hỗ trợ cho bạn đáng kể, thông qua việc chia sẻ ý tưởng, hợp tác hoàn thành mục tiêu cùng đề ra. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không thể thuyết phục được ai, nếu như bạn không thể thuyết phục nổi bản thân mình. Vì thế, hãy cân nhắc kỹ trước mọi đề nghị, ý tưởng mà bạn đưa ra. Đây cũng là ngày mà bạn nhận được nhiều sự trợ giúp của đồng nghiệp hay "một nửa" đấy. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày đầy thách thức của Thiên Bình, khi bạn vấp phải những chướng ngại vật "khó nhằn", ví dụ như những sự trì hoãn, những định mức buộc phải đạt được... Điều quan trọng là bạn nỗ lực hết mình, thay vì chán nản và "buông xuôi". 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Việc Bò Cạp "xù lông nhím" với tất cả mọi người hay tỏ ra quá nhạy cảm trước lời nói vô tình của ai đó... có thể đặt bạn vào những tình huống không dễ chịu chút nào hôm nay. Khéo léo một chút trong lời ăn, tiếng nói, nhất là trong gia đình, bạn sẽ có những giây phút dễ chịu hơn nhiều. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Trong Nhân Mã dấy lên nhiều hồ nghi, băn khoăn, bạn đầu tư nhiều thời gian ngày hôm nay để tìm ra đáp án cho mọi câu hỏi đang chất chứa trong lòng. Tuy nhiên, đừng tỏ ra quá sỗ sàng và khiến ai đó không thoải mái nhé. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ai đó sẽ dồn lên vai Ma Kết những áp lực không nhỏ, liên quan đến một quyết định nào đó mà bạn vừa đưa ra. Tuy nhiên, bạn sẽ cố gắng trong mọi khả năng có thể để bảo vệ quan điểm của mình. Người mà bạn phải "dè chừng" trong tình huống này lại là "một nửa" của bạn, họ có thể khiến bạn thay đổi! 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Những ý tưởng hay ho xuất hiện giống như một phép nhiệm màu ngày hôm nay, nhất là khi bạn đang rất cần tới chúng. Tuy nhiên, đừng đặt toàn bộ niềm tin vào đó, nếu không, bạn sẽ phải thất vọng. Điều cần nhất chính là duy trì sự chủ động và tỉnh táo trong mọi tình huống! 

Song Ngư (19/2-20/3)

Buổi sáng, Song Ngư có chút lười biếng, nhất là khi phải giải quyết công việc. Tuy nhiên, vào buổi chiều, tinh thần bạn sẽ phấn chấn hơn, hoặc có thể bạn sẽ cảm thấy có chút day dứt khi không hoàn thành những nhiệm vụ của mình. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?