Thứ tư, 2/5/2018, 21:34 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Dù con đường Song Ngư đi hôm nay thực sự quang đãng, nhưng đừng vì thế mà chủ quan.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây không phải ngày hoàn toàn dễ chịu, nhưng chắc chắn không có gì khó khăn đợi chờ bạn. Điều quan trọng chính là suy nghĩ tích cực và đừng đặt ra những câu hỏi băn khoăn: mọi việc sẽ thế nào? Ngoài ra, bạn cũng không nên để bụng lời ăn tiếng nói của ai đó nhé, họ không cố tình làm bạn tổn thương đâu. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Dù mục đích của Kim Ngưu là tốt, nhưng cách bạn diễn đạt suy nghĩ của bản thân lại không tích cực chút nào. Những lời quá thẳng thắn mà bạn nói có thể khiến ai đó cảm thấy rất tổn thương và trách giận bạn đấy. Khéo léo hơn trong giao tiếp nhé. 

Thứ năm của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh đang rất mâu thuẫn. Một nửa bạn không muốn biện hộ cho những gì mình đã làm với ai đó, nhưng nửa kia, bạn lại muốn cả hai phía thẳng thắn, rõ ràng với nhau. Nếu bạn cảm thấy bối rối thì nên tìm kiếm lời khuyên từ những người thân thiết nhé. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Ngày hôm nay mang tới những thông tin tốt về cả nghề nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Ban đầu, bạn dường như vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ, nhưng sau đó, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi hiểu rõ về những việc đang diễn ra xung quanh mình. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi người, đặc biệt là những người thân thiết sẽ dễ dàng nhận ra sự thiếu tập trung của bạn, dường như bạn đang bị xao nhãng bởi việc gì đó! Sẽ tốt hơn nếu bạn chia sẻ suy nghĩ với mọi người và lắng nghe lời khuyên của họ. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tốc độ chậm chạp hơn mức bình thường của Xử Nữ có thể khiến người xung quanh bạn phát cáu. Vấn đề nằm ở chỗ bạn không thể nhanh hơn, vậy thôi! Nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể giải thích những suy nghĩ của mình cho mọi người xung quanh. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ý tưởng nào đó mà Thiên Bình đưa ra sẽ trở thành chủ đề gây tranh cãi ngày hôm nay giữa tập thể. Tuy nhiên, đừng vì thế mà quay lưng lại với mọi người vì nghĩ rằng họ không tốt, không tử tế với bạn nhé. Suy nghĩ tích cực hơn đi nào. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không sẵn sàng đưa ra những quyết định ngày hôm nay, bởi vì bạn trông đợi lời khuyên của những người khác nữa. Đương nhiên điều đó không có nghĩa là bạn thiếu tin tưởng bản thân, chỉ là bạn chưa thực sự tự tin mà thôi. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sau chuỗi ngày uể oải, Nhân Mã hôm nay mạnh mẽ, sắc sảo hơn, nhưng bạn cần nắm bắt thời cơ của mình nếu không muốn mọi thuận lợi đều trở nên lãng phí. Ngoài ra, bạn cũng cần hướng đến lối sống khỏe mạnh, tích cực để có một cơ thể khỏe khoắn. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Đừng dựa dẫm quá nhiều vào "một nửa", bởi vì cả hai đều bận rộn và có công việc riêng và không thể có nhiều thời gian cho người kia. Tập trung xử lý những vấn đề cá nhân là cách để bạn có một ngày thật hiệu quả. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngày hôm nay là cơ hội tốt để Bảo Bình mang lý thuyết ra thực hành. Đừng ngại mắc sai lầm, bởi mỗi người đều cần học hỏi, vấp váp để có thể trưởng thành và bản lĩnh hơn trong cuộc sống, và bạn không là ngoại lệ đâu nhé. 

Song Ngư (19/2-20/3)

 Dù con đường Song Ngư đi hôm nay thực sự quang đãng, nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Lắng nghe trực giác mách bảo là cách tốt nhất để bạn vượt qua những thử thách. Buổi chiều, lời khuyên cho bạn chính là nghỉ ngơi và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. 

Thùy Linh 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?