Thứ năm của bạn

Đôi khi, nỗi lo sợ có thể đánh mất ai đó (điều gì đó) khiến Song Ngư không đủ tự tin mạo hiểm. Đó là sai lầm của bạn.

Thứ tư, 3/12/2014, 18:02 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tình yêu và những cảm xúc liên quan chiếm trọng tâm ngày này của Dương Cưu, khiến bạn khó lòng chú ý tới bất cứ điều gì khác nữa. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đối diện một vấn đề nào đó liên quan đến chuyện tình cảm, tốt hơn là cho mình khoảng lặng cần thiết để suy nghĩ và quay trở lại khi bạn đã có một giải pháp cụ thể nào đó cho mình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tiếp cận chuyện tình cảm với thái độ mạnh dạn và dứt khoát hơn là lời khuyên cho Kim Ngưu hôm nay. Bạn sẽ không biết kết quả thế nào nếu như không thử, đúng không? Một chút bốc đồng sẽ đem tới những kết quả thực sự bất ngờ đấy. 

aaa-1180-1417604228.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ ngày hôm nay, khiến tâm trạng Song Sinh rất dễ chịu. Đây cũng là ngày mà phần thưởng dành cho bạn sẽ rất giá trị, nếu như bạn không chối bỏ những cảm xúc đặc biệt của mình dành cho ai đó. Hãy tự tin đón nhận và mở lòng, điều đó rất quan trọng đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng che giấu cảm xúc thực của mình, Cự Giải. Một chút mạnh dạn để cho người yêu thương biết bạn yêu họ đến chừng nào chính là cách để bạn có một ngày thật sự ý nghĩa, thử mà xem. Mọi lời nói đều không giá trị bằng hành động, bạn biết rồi đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó có thể không dành cho Sư Tử sự thân thiện mà bạn mong muốn, nhưng đừng vì thế mà muộn phiền hay căng thẳng. Dành thời gian cho những mối quan hệ khác và vun vén cho những tình cảm tốt đẹp mà bạn đáng có, điều ấy quan trọng hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bày tỏ sự nhạy cảm mình một cách chân thực nhất là cách để bạn được đón nhận và yêu thương ngày hôm nay. Trong chuyện tình cảm, nếu bạn mở lòng, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng đấy, thử mà xem. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mọi việc diễn ra ngày hôm nay rất tốt, đừng bỏ phí bất cứ cơ hội nào được dành cho mình nhé Thiên Bình. Tại sao không gật đầu trước lời đề nghị của ai đó để có một buổi tối ngập tràn cảm xúc lãng mạn và yêu thương nhỉ? 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng để tâm trạng của ai đó gây ảnh hưởng xấu đến bạn hôm nay, Bò Cạp. Quản lý những cảm xúc của mình và giữ chúng trong một khuôn khổ nhất định là cách để bạn vững vàng nhất có thể. Hãy nhớ, bạn có quyền bỏ đi những gì không còn thích hợp, vì đây là cuộc sống của bạn chứ không phải ai khác. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự sáng tạo là điểm nhấn của Nhân Mã ngày hôm nay, đừng để bất cứ câu hỏi hồ nghi nào chen vào một ngày của bạn và khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin làm điều mình muốn. Kết nối để tìm kiếm sự đồng thuận là một "chiến lược" hiệu quả trong ngày đấy. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết đôi khi tỏ ra thiếu quyết đoán. Có vẻ như tâm trí bạn hướng đến một người, trong khi lý trí lại dành cho một người khác. Sẽ tốt hơn nếu bạn chấp nhận một người nào đó như bản chất của họ, thay vì cố uốn nắn mọi thứ theo ý thích của mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tạm gác những ồn ào, bận rộn lại, đây là ngày tuyệt vời để Bảo Bình xích lại gần hơn với người yêu thương. Đừng quên bạn có quyền chiều chuộng bản thân một chút với âm nhạc, ánh nến lãng mạn và một vòng tay ấm áp. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đôi khi, nỗi lo sợ có thể đánh mất ai đó (điều gì đó) khiến Song Ngư không đủ tự tin mạo hiểm. Đó là sai lầm của bạn. Hãy tự hỏi mình: mơ ước của bạn là gì? Sống cho bản thân thay vì bất cứ ai khác, điều đó thực sự ý nghĩa đấy. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?