Thứ năm, 11/9/2014, 07:04 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Kết thúc điều gì đó vốn không dễ dàng, nhưng có những lựa chọn mà Ma Kết buộc phải đưa ra - vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu ngày hôm nay là một con người sinh động, giàu ý chí muốn thử thách bản thân mình. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều thế này: thứ gì quá cũng không tốt. Đừng "đốt ngọn nến ở cả hai đầu" và rồi cảm thấy kiệt sức một cách nhanh chóng. Làm việc có kế hoạch thì hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu Kim Ngưu bỗng nổi hứng đi mua sắm, thì lời khuyên cho bạn là: hãy dừng lại. Đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp, nhất là khi bạn bốc đồng và quên đi mất rằng một xu tiết kiệm hôm nay sẽ là một đồng tiền giá trị vào ngày mai. Học cách kiềm chế thói quen thích shopping đi nào. 

aa-6541-1410393836.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trí tuệ, sự hiểu biết của bạn bè chính là chỗ dựa tốt nhất cho Song Sinh hôm nay, đừng quên tìm đến họ để có những lời khuyên giá trị nhất. Và bạn cũng nên nhớ là, hãy mở lòng và gạt bỏ cái tôi "ngút trời", nếu muốn gần gũi hơn với mọi người. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mâu thuẫn giữa Cự Giải và ai đó sẽ trở nên thực sự gay gắt nếu như bạn sử dụng cảm tính, thay vì lý trí khi chia sẻ những quan điểm của mình. Để tránh tình trạng khoét sâu những hiểu nhầm, cãi vã, tốt hơn là suy xét thật kỹ vấn đề trước khi lên tiếng đã.  

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đào sâu tìm hiểu, xem xét thật kỹ lưỡng mọi khía cạnh của vấn đề là cách duy nhất để Sư Tử có thể tìm thấy sự thật mà bạn đang mong chờ. Đây là ngày để bạn học hỏi, khám phá, đó cũng chính là chìa khóa đem lại thành coong cho bạn trong cuộc sống, đừng quên. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ nghĩ thế nào về việc "trốn" khỏi sự ồn ào, trốn khỏi những người đang chờ đợi và không ngừng đặt câu hỏi cho bạn? Đây chính là ngày mà bạn nên cho mình những phút tĩnh lại, nhằm kết nối với những cảm xúc nội tâm của chính mình đấy. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày này dành tặng cho Thiên Bình những cảm xúc lãng mạn, ngọt ngào, và thay vì để  guồng quay bận rộn của công việc cuốn mình đi, hãy thả lỏng, thư giãn và đắm chìm trong những vòng tay yêu thương. Đây cũng là lúc bạn nên mở lòng một chút, nếu muốn ai đó gần hơn với bạn. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sức khỏe chính là mối bận tâm hàng đầu của Bò Cạp, hãy đảm bảo rằng bạn có sự quan tâm cần thiết tới cơ thể và lắng nghe những thông điệp mà chúng gửi đến. Sức khỏe tốt, tinh thần tốt là điều kiện cơ bản cho một ngày mới thú vị, đúng không nào? 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tâm hồn Nhân Mã hôm nay hệt như đứa trẻ thơ, và điều này giúp cuộc sống của bạn trở nên giá trị hơn rất nhiều, nhất là khi mọi người thích thú được lại gần, vui chơi và tận hưởng hạnh phúc thông qua tiếng cười của bạn. Đừng quên chia sẻ những cảm xúc ý nghĩa với họ nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Kết thúc điều gì đó vốn không dễ dàng, nhưng có những lựa chọn mà Ma Kết buộc phải đưa ra - vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Vì thế, ngày hôm nay là cơ hội để bạn cắt đứt với những thứ không còn phù hợp và bắt tay với một khởi đầu mới mẻ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều gì đó thật sự rất mới mẻ gõ cửa tiềm thức của Bảo Bình, khiến bạn có cái nhìn hoàn toàn khác lạ về đời sống. Thông qua đó, bạn cũng hiểu rằng khi bạn mềm dẻo, linh hoạt hơn trong tư duy, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhiều, và điều này thực sự ý nghĩa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những suy nghĩ  của Song Ngư hôm nay có phần thiếu sắc bén, dường như bạn đang có rất nhiều điều khiến bản thân cảm thấy phân tâm. Đây cũng là thời điểm mà bạn trở nên nhạy cảm và dễ xúc động vì những chuyện thậm chí là nhỏ nhặt. Đừng để ai lợi dụng bạn vì điều đó nhé. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?