Thứ năm của bạn

Mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó khiến tinh thần Thiên Bình hôm nay không tốt chút nào, đặc biệt khi ai đó tỏ rõ sự bất đồng với bạn. 

Thứ năm, 17/7/2014, 06:45 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sẽ là khôn ngoan hơn cả nếu như Dương Cưu cân nhắc kỹ lưỡng các chọn lựa của mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Theo thói quen tự nhiên, bạn vượt qua những hồ nghi, băn khoăn của mình để hành động, nhưng ngày hôm nay, sự nhạy bén được tăng cường, cho bạn cơ hội lường trước vấn đề trước khi nó diễn ra. Lắng nghe bản năng mách bảo nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày đầy năng lượng, nhưng bạn buộc phải che giấu những phấn khích của mình nhằm tránh những sự mất cân bằng, dễ khiến mọi người trở nên xa cách nhau. Nhưng thực tế, việc che giấu cảm xúc thực chỉ khiến cho mọi thứ tệ hơn mà thôi. Sẽ tốt hơn nếu bạn kiểm soát những tình cảm của mình và giới hạn thể hiện nó trong mức độ.  

a.gif

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Song Sinh mong rằng bạn bè cởi mở, thành thật hơn với mình khi chia sẻ những kỳ vọng của họ, nhưng chiều ngược lại, bạn e sợ rằng lời lẽ của họ có thể đem lại những cảm xúc không trông đợi. Chẳng có lý do gì khiến bạn phải làm căng thẳng mọi thứ lên như vậy, bởi sự thật rồi nó sẽ hiện diện, dù muốn hay không. Vấn đề chỉ là thời điểm thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải mong muốn được sự cổ vũ để thể hiện mình và che giấu đi những nỗi sợ hãi của riêng mình. Nhưng thực tế, bạn đâu cần phải mạo hiểm chỉ vì muốn xây dựng hình ảnh "anh hùng"? hãy chỉ đơn giản là làm tốt những công việc của bạn, vậy thôi!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử phấn khích với hành trình phía trước, nhưng bạn hiểu rằng dấn thân đồng nghĩa với từ bỏ một số thứ khác, nếu bạn muốn đạt được mục tiêu của mình. Tốt thôi, hãy cứ làm điều bạn muốn, nhưng quan trọng là lập ra một kế hoạch cụ thể và an toàn, như vậy, mọi việc sẽ khả thi hơn. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ băn khoăn tự hỏi: rốt cuộc bạn đã sai điều gì? Mong muốn sửa chữa khiến bạn vội vã thay đổi mọi thứ, trong khi đó chưa hẳn là một giải pháp khôn ngoan. Phản ứng thái quá gây ra tác hại thậm chí còn hơn cả việc chẳng làm gì. Đừng nhìn lại và cố gắng che đậy những sai sót đã có, nhìn về phía trước thì hơn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó khiến tinh thần Thiên Bình hôm nay không tốt chút nào, đặc biệt khi ai đó tỏ rõ sự bất đồng với bạn. Có thể bạn sẽ chọn cách im lặng, không cãi vã, nhưng cứ để đối phương làm điều mà họ muốn chưa hẳn là giải pháp hay. Đối diện thẳng thắn với những vấn đề nhỏ và xử lý chúng lập tức là cách để tránh những rắc rối có thể xảy đến sau đó. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp không đơn thuần là hài lòng với thành quả công việc của mình, bạn thậm chí muốn được ghi nhận. Nhưng thực tế, việc đổ quá nhiều tâm sức để được đánh giá cao chưa hẳn đã là hay, nhất là với ngày hôm nay, bởi nó dễ khiến bạn quên đi mục tiêu chính của mình. Tỉnh táo lại thì hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã muốn thể hiện sự sáng tạo của mình, nhưng ở một khía cạnh nào đó, sự quá hào hứng của bạn có thể vô hình ngăn trở người khác tự tin thể hiện. Tại sao bạn không thể cổ vũ họ cùng bắt tay với mình, để tất cả có một hành trình thật ý nghĩa nhỉ?

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không dễ dàng cân bằng giữa mong muốn được ở bên người bạn yêu, và chiều ngược lại là khát khao được có khoảng lặng của riêng mình. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể lập ra cho mình những giới hạn cụ thể và đề nghị mọi người tôn trọng nó. Gạt đi những cảm xúc bối rối ban đầu, mọi việc sẽ ổn thỏa thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng làm việc vội vàng, hấp tấp chỉ để gây ấn tượng cho một ai đó, hãy nhớ rằng sự chuẩn bị kỹ lưỡng luôn đem lại thành quả giá trị và ý nghĩa. Đây là ngày mà bạn cần hiểu rằng: ý định tốt thôi là chưa đủ, chính nỗ lực đóng góp để đạt mục tiêu mới ý nghĩa. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự mạo hiểm trở nên không cần thiết một chút nào ngày hôm nay, nhất là khi nó đem theo những nguy hiểm tiềm tàng mà bản thân bạn không lường trước được. Sẽ tốt hơn nếu như bạn có thể cho mình một kế hoạch cụ thể và vững chãi, như vậy thì hơn. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?