Thứ năm, 21/11/2013, 07:17 (GMT+7)

Thứ năm của bạn 

Những đố kỵ nảy sinh trong lòng khiến Ma Kết cảm thấy không hài lòng với những gì mình đang có, bạn muốn thay đổi và khao khát sở hữu nhiều hơn.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Hôm nay, Dương  Cưu tuyệt đối không nên che giấu những cảm xúc của mình, dù cho việc bày tỏ nó có thể là nguồn cơn của những vấn đề rắc rối đi nữa. Hãy yên tâm là thông qua điều này, bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho những vấn đề mà bản thân đang vướng phải. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Táo bạo một chút, nhất là trong chuyện tình cảm, bạn sẽ lãnh nhận được phần thưởng xứng đáng. Đừng ngại ngần bày tỏ những tâm tư đang chất chứa, đối phương sẽ sẵn sàng đón nhận tình cảm của bạn – nếu như bạn đủ dũng cảm thể hiện mình.

dd-9971-1384992986.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Trí nhớ của Song Sinh không được tốt cho lắm, và sẽ hiệu quả hơn nếu bạn ghi tất cả những nhiệm vụ mình cần phải hoàn thành vào giấy và xử lý chúng hiệu quả. Buổi tối, khi nhìn lại công việc đã làm, ắt hẳn bạn sẽ rất hài lòng.  

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cuộc sống với lối mòn quen thuộc đã đủ cho Cự Giải thấy nhàm chán rồi, và ngày hôm nay chính là thời điểm tốt nhất để bạn bắt tay vào những điều mới mẻ, sáng tạo. Một chú thay đổi sẽ khiến bạn thấy mình khác đi hẳn, đừng chần chờ gì nữa. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay trực giác của Sư Tử đặc biệt nhạy bén, ắt hẳn bạn sẽ bất ngờ với những thông tin mà chúng mang lại cho mình. Hãy lắng nghe bản năng mách bảo và mạnh dạn thể hiện bản thân, bạn sẽ thành công. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)   

Đừng ru rú trong “vỏ ốc” mãi thế Xử Nữ, ngày hôm nay sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn mở cánh cửa tâm hồn và đón nhận tình cảm của mọi người. Con người ai cũng cần bầu bạn, và đương nhiên, bạn đâu phải là ngoại lệ. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải mạnh dạn đối diện với những thách thức của đời sống, thay vì cố gắng né tránh nó. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn, hãy tìm đến sự giải cứu từ những người bạn thân thiết, thay vì giấu mình đi và khóc lóc. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Ngày này là cơ hội để Bò Cạp thử sức với những điều mới mẻ, một chút thay đổi sẽ khiến tâm hồn bạn tươi mới, vui vẻ hơn. Quẳng đi những phiền lo, đây cũng là ngày để bạn nhìn về phía trước một cách tự tin hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Đây là ngày để Nhân Mã cải thiện các mối quan hệ, sẽ thật tốt nếu như bạn có thể tạm gác đi những băn khoăn công việc, sự nghiệp... và dành thời gian cho những người bạn mà mình quý mến. Tình cảm cần có sự vun đắp lâu dài, đừng quên điều đó. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những đố kỵ nảy sinh trong lòng khiến Ma Kết cảm thấy không hài lòng với những gì mình đang có, bạn muốn thay đổi và khao khát sở hữu nhiều hơn. Đừng như vậy, hãy biết nâng niu những gì trong tầm tay, cuộc sống của bạn mới thực sự ý nghĩa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Một ngày mà Bảo Bình đầy hứng khởi và tràn ngập năng lượng, bạn thích thú được nắm bắt những cơ hội thể hiện mình. Nhưng sẽ tốt hơn nếu có thể tập trung vào từng nhiệm vụ một, và hoàn thành chúng hiệu quả. “Cả thèm chóng chán”, bạn sẽ chẳng được lợi gì. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tiềm thức gửi đến Song Ngư những thông điệp rất giá trị, đừng bỏ qua nó. Hãy lắng nghe xem giấc mơ đang mách bảo bạn những gì – và khi bạn giải mã được thông điệp này, bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn giá trị hơn cho cuộc sống của mình. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?