Thứ tư, 3/7/2013, 16:41 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Ngày thứ năm này mang đến cho Xử Nữ rất nhiều sức ép, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến thời điểm khó khăn này thành cơ hội để khẳng định mình.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Cách hành động thiếu thận trọng của Dương Cưu có thể khiến ai đó thân thiết với bạn buồn lòng, dường như bạn sẵn sàng đánh đổi sự an toàn lấy sự mạo hiểm. Dù bạn muốn thử sức một chút, thận trọng vẫn là lời khuyên dành cho bạn lúc này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hứng khởi được thay đổi mình và ra khỏi khuôn khổ của sự an toàn quen thuộc, bạn muốn khuấy động không khí, thay đổi guồng quay đời sống mà không lường tới kết quả. Tại sao không suy nghĩ một cách chín chắn hơn về tất cả những gì có thể xảy ra nhỉ?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay, mọi thứ có thể diễn ra đúng theo những kế hoạch mà Song Sinh đề ra, và điều này khiến bạn rất vui. Tuy nhiên, đừng kỳ vọng rằng tất cả sẽ trôi chảy mãi mãi như vậy. Có những thời điểm bạn nên quay trở lại với hiện tại và nỗ lực để hoàn thành những trách nhiệm cá nhân thì hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thông thường, Cự Giải không quá quan tâm đến những phản ứng của mọi người, bạn tin rằng bản thân có thể xử trí tốt mọi việc. Nhưng đừng vì thế mà gạt bỏ việc cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động, dù sống đúng như con người của bạn là một điều tuyệt vời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mơ mộng và mong muốn được khám phá nhiều hơn, nhưng không đơn giản chút nào để biến trí tưởng tượng, mơ ước thành hành động. Đây là lúc mà bạn nên ngồi lại và vạch cho mình một kế hoạch khả thi, đừng tin tưởng hão huyền rằng tất cả sẽ đâu vào đấy!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ năm này mang đến cho Xử Nữ rất nhiều sức ép, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến thời điểm khó khăn này thành cơ hội để khẳng định mình. Thay vì lo âu vẩn vơ, hãy làm tốt nhất những gì bạn có thể. Khi lý trí và trái tim có sự kết nối, bạn sẽ thành công.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay, trạng thái của Thiên Bình là "tĩnh", ngay cả khi bạn ở giữa cơn bão thì những hành động, quyết định của bạn đều rất chắc chắn và quyết đoán. Nhưng đôi khi bạn cần phải chấp nhận những thay đổi, không thể nào mãi quay lưng lại với thời cuộc được, đừng quên điều đó.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đây là ngày mà Bò Cạp nên thận trọng một chút, nếu không bạn có thể vướng vào những rắc rối có thể gây tác động tiêu cực tới cuộc sống cá nhân. Những hành động bốc đồng của bạn mang tới những hậu quả khôn lường, và vì thế, chậm lại và kiên nhẫn một chút thì hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không tài nào giấu giếm được những suy nghĩ cá nhân, nhưng nói ra điều mình nghĩ có thể khiến mối quan hệ nào đó rơi vào ngõ cụt. Trước khi bày tỏ lòng mình, hãy chọn một thời điểm thích hợp hơn, và đừng quên quan sát để hiểu được cảm xúc đối phương.

Ma Kết (22/12 - 19/11)

Những hành động bộp chộp của Ma Kết có thể khiến mọi người xung quanh bạn cảm thấy rất bất ngờ, và vì thế, thay vì im lặng, hãy nói ra những suy nghĩ và kế hoạch bạn đang ấp ủ. Không khó để biến ý tưởng thành hành động, nếu bạn đi từng bước chậm mà chắc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những người xung quanh cảm thấy khó có thể thương lượng với Bảo Bình, nhất là khi bạn không thực hiện những điều mà người khác kỳ vọng vào bạn. Nỗi lo lắng về việc bị quay lưng lại khiến bạn quyết định dẹp bỏ những mơ ước của riêng mình. Liệu bạn có thể sống đúng như con người bạn vốn có không?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngay cả những điều tưởng chừng như quen thuộc cũng có thể khiến Song Ngư âu lo ngày hôm nay, bạn dễ nổi nóng và mất đi sự điềm tĩnh. Tốt hơn cả là chia sẻ những ưu tư trong lòng một cách thẳng thắn, như vậy, bạn sẽ thấy những mối lo lắng vô cớ tan biến dần.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?