Thứ tư, 12/6/2013, 21:21 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Một ngày tuyệt vời nếu Nhân Mã đồng hành cùng những người bạn để khám phá những điều thú vị, mới mẻ của cuộc sống xung quanh.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu hào hứng bắt tay vào một kế hoạch sáng tạo nào đó, tuy nhiên vì lường trước được những vấn đề tiềm tàng, bạn cố gắng hạn chế sự bốc đồng, trước khi mọi thứ vượt ra khỏi tầm kiểm soát. Vô hình chung, điều đó lại khiến bạn xa dần với chính bản chất của mình. Chẳng có gì bạn phải xin lỗi khi sống đúng với bản thân bạn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một người bạn thân thiết nào đó mong đợi Kim Ngưu gạt những mong muốn cá nhân sang một bên và đóng góp nhiều hơn cho tập thể, tuy nhiên, thái độ của bạn là sự tức giận, bạn hoàn toàn không muốn bị trói buộc với những bổn phận nặng nề. Đương nhiên rồi, chăm sóc tốt cho bản thân là nhu cầu chính đáng, nhưng đừng để ai đó đau lòng và thất vọng. Bạn hãy chứng minh rằng bạn là chỗ dựa vững chãi đi nào.

Song Sinh (21/5-21/6)

Ai đó có thể hiểu nhầm những hành động của Song Sinh ngày hôm nay, điều này xuất phát từ chính những kỳ vọng lớn lao của họ. Đã đến lúc cần thẳng thắn lên tiếng để ai đó hiểu rõ những ranh giới, giới hạn của bạn, nhằm tránh những hiểu sai không đáng có.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nỗ lực chuẩn bị để có những bước tiến đáng kể. Dường như bạn chỉ đang chờ đợi thời điểm thích hợp mà thôi. Tuy nhiên, có những điều nằm ngoài phạm vi kiểm soát của bạn. Dù sao đi nữa, đừng đánh mất sự tự tin của mình, hãy cứ hành động nếu bạn cho rằng "giờ G" đã đến.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hoàn toàn không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, nhưng đây lại là một ngày khá sôi động của bạn. Vậy thì đừng quay lưng lại với tập thể, sự nồng nhiệt, cởi mở sẽ giúp bạn có được những lời khen ngợi, những đánh giá tốt đấy, đừng quên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nói ra điều gì đó và khiến mọi người phải ngưng mọi việc lại để chú ý đến bạn, đáng tiếc là theo nghĩa... tiêu cực, nhất là khi bạn nhỡ mồm nói ra bí mật gì đó. Thả lỏng, thư giãn một chút và làm sao cho tinh thần mình thật thoải mái đã.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mọi thứ diễn ra ngày này khá rắc rối, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Hãy nhắc nhở bản thân rằng bạn chẳng thể nào có thể biết rõ điều gì là tốt nhất, bởi không dễ dàng để xác định kỳ vọng của những người xung quanh. Thay vì chọn cái này hay cái khác, hãy cho mình thời gian nhìn lại tất cả đã.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hoàn thành các trách nhiệm của mình trước đã, đó là việc mà bạn cần phải làm trước khi cho mình những phút nghỉ ngơi, thư giãn thật dễ chịu. Khi bạn có thể ra phố với tâm trạng thoải mái vì không có bất cứ công việc nào bám lấy, bạn sẽ thấy cuộc sống thật tuyệt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày tuyệt vời nếu Nhân Mã đồng hành cùng những người bạn để khám phá những điều thú vị, mới mẻ của cuộc sống xung quanh. Đương nhiên rồi, solo cũng thú vị, nhưng điều thú vị ấy sẽ được nhân đôi nếu có hai người cùng trải nghiệm, phải không?

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết nên gạt bỏ mọi mối ưu tư khác để tập trung vào công việc cùng những chi tiết liên quan. Bạn sẽ thấy tác dụng của những thay đổi nhỏ nhặt, thay vì những bước ngoặt lớn, nhất là ở thời điểm này. Thời gian sẽ giúp ích cho bạn, đừng quên điều đó.

Bảo Bình (20/01-182)

Thay vì không ngừng nói về những giải pháp cải thiện tình hình sức khỏe, đã đến lúc bạn cần phải có hành động cụ thể. Không ai khác, bạn chính là người chịu trách nhiệm cho bản thân mình, dù bạn có tin điều đó hay không. Hãy là một tấm gương sáng cho tập thể đi nào.

Song Ngư (19/02-20/03)

Hành động có một ý nghĩa quan trọng hơn lời nói rất nhiều lần, nhất là trong ngày hôm nay. Bạn hoàn toàn có thể chứng minh sức nặng lời nói của mình bằng cách xắn tay vào làm việc và cho mọi người thấy chất lượng, ý nghĩa công việc mình đang thực hiện.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?