Thứ tư, 5/6/2013, 22:23 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Nóng lòng có được kết quả ngay lập tức chỉ càng khiến Kim Ngưu dễ mắc sai lầm, bạn vốn biết 'dục tốc bất đạt'.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Sự bực bội khi những thay đổi không mấy tích cực gõ cửa có thể khiến tình hình càng trở nên phức tạp hơn mà thôi. Cách giải quyết tốt nhất lúc này chính là mạnh mẽ, lạc quan hơn khi đối diện với mọi vấn đề, bạn sẽ thấy chúng vốn không khó khăn như mình vốn nghĩ.  

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nóng lòng có được kết quả ngay lập tức chỉ càng khiến Kim Ngưu dễ mắc sai lầm, bạn vốn biết "dục tốc bất đạt". Chậm lại và cho mình thời gian suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo hơn, và khi mọi thứ diễn ra theo hành trình được vạch định sẵn, bạn sẽ gần hơn với thành công.

Song Sinh (21/5-21/6)

Táo bạo một chút chính là chìa khóa cho Song Sinh ngày hôm nay. Có thể bạn vốn ưa thích sự ổn định, an toàn, nhưng khi bạn có thể vượt qua được chính những giới hạn do mình tạo ra, bạn sẽ thấy những hành trình mới mẻ, thú vị mở rộng trước mắt.

Cự Giải (22/6-22/7)

Điều Cự Giải cần phải hết sức chú ý ngày hôm nay chính là đừng để sự bận rộn khiến bạn đánh mất thời gian chăm sóc cho chính mình. Đừng quên rằng chỉ khi bản thân bạn ổn, bạn mới có thể lo lắng cho những người xung quanh mình tốt nhất.

Sư Tử (23/7-22/8)

 Không nên gây sức ép cho bản thân mình, càng không nên để bất cứ ai khác gây ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn. Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho một đáp án nào đó, đừng ngại cho mình thời gian. Hơn ai hết, bạn mới là người chịu trách nhiệm cho lối sống của bản thân mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

 Ngày này mang tới cho Xử Nữ cơ hội được kết nối với mọi người, những người mà bạn yêu mến đương nhiên chiếm phần quan trọng hơn cả. Đây là cơ hội để bày tỏ tình cảm, thiện chí cũng như đón nhận những điều đẹp đẽ từ mọi người mà bạn xứng đáng được hưởng.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Mạnh mẽ hơn để đối diện với các thách thức và khẳng định mình là điều mà Thiên Bình cần phải làm hôm nay. Đương nhiên, bạn có những nỗi sợ hãi riêng và khó lòng vượt qua chúng ngay tức khắc, nhưng trốn tránh về lâu dài liệu có để làm gì?

Bò Cạp (23/10-21/11)

 Sau những ngày âu lo, thời điểm này, tâm trạng Bò Cạp khá hơn, bạn tin vào bản thân và cho rằng chọn lựa của mình là đúng đắn. Đã đến lúc thấy ánh sáng cuối đường hầm và đón nhận những điều giá trị chờ đợi bạn trước mắt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Phung phí hôm nay, ngày mai bạn sẽ hối tiếc. Đừng sử dụng những đồng tiền của mình một cách bừa bãi và thiếu tính toán, nhất là khi trước mắt bạn còn những kế hoạch dài hơi và rất cần có tài chính vững chãi một chút.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một vài rắc rối trong gia đình khiến Ma Kết bị phân tâm không ít, bạn thậm chí buồn bã và thiếu tập trug cho công việc. Thực tế, tất cả sẽ ổn thỏa nếu bạn đủ bình tĩnh để ngồi lại với những người mình yêu thương và cùng họ chia sẻ tâm tư chất chứa trong lòng.

Bảo Bình (20/01-182)

Nụ cười, niềm vui mà Bảo Bình mang tới cho mọi người giúp bạn luôn được đánh giá cao, và ngày hôm nay sẽ giúp chứng minh điều đó. Tự tin thể hiện mình và để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất trong tập thể chính là điều bạn nên làm lúc này.

Song Ngư (19/02-20/03)

 Một ngày mà tâm trạng Song Ngư rất thư thái, bạn tìm thấy niềm vui trong mọi môi trường mà mình tham gia, đồng thời cảm nhận thấy hứng khởi với những điều bất ngờ thú vị mà đời sống ban tặng. Đừng để phí phạm bất cứ giây phút nào.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?