Thứ năm, 23/5/2013, 08:26 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Những lời nói của Nhân Mã có một tác động lớn hơn bản thân bạn nghĩ, và vì thế, hãy cân nhắc rõ ràng khi muốn chia sẻ những suy nghĩ của bạn.

a222-434542-1369359816_600x0.jpg

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một mối quan hệ nào đó đang vượt khỏi tầm kiểm soát của Dương Cưu, nhưng bạn dường như không lo lắng quá nhiều, bởi vì bạn biết mình có thể sắp xếp mọi thứ trở lại vị trí vốn có của nó. Quả đúng như vậy, nhưng với điều kiện bạn đừng hành động quá bốc đồng. Chậm lại một chút, và sự khôn ngoan sẽ giúp bạn làm được điều mình muốn.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một sự kiện đầy bất ngờ diễn ra ngày hôm nay có thể là cảm hứng cho bạn và thôi thúc bạn vươn tới những cái đích mới trong đời sống. Đương nhiên, bạn tin rằng mọi thứ đều có thể, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua nỗi lo lắng rằng ai đó có thể hiểu nhầm những ý tưởng của mình. Ngày hôm nay, sẽ tốt hơn nếu bạn lùi lại một chút, để ai đó nắm lấy vị trí quan trọng, trong khi bạn xem xét mọi thứ tổng thể.

Song Sinh (21/5-21/6)

Những ý tưởng thú vị được đưa ra và khiến Song Sinh có nhiều kỳ vọng hơn vào tình huống hiện tại. Tuy nhiên, hãy giữ sự lạc quan của bạn trong một khuôn khổ nhất định, đừng đánh mất tầm nhìn thực tế, nhất là ở thời điểm này.

Cự Giải (22/6-22/7) 

Con người Cự Giải đang đầy mâu thuẫn: một nửa bạn mong muốn được tỏa sáng trên sân khấu, trong khi chiều ngược lại, bạn lúng túng và e sợ khi đối diện đám đông. Nếu bạn không thực sự tự tin, tại sao không thử tìm cách nào đó để thể hiện mình. Chiếc chìa khóa mang tới thành công cho bạn chính là sự chia sẻ. Đến với mọi người và bày tỏ mình, bạn sẽ thấy tất cả dễ chịu hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Không dễ dàng cho các hoạt động tương tác ngày hôm nay, có vẻ như bạn đang mê mải chiến đấu với nội tâm của mình thì đúng hơn. Đây là thời điểm mà bạn nên cho mình những ranh giới, kế hoạch rõ ràng, thay vì để mọi thứ diễn ra một cách thụ động. Những suy nghĩ tích cực giúp đẩy lùi mọi nỗi sợ hãi, hồ nghi, đừng quên điều đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ dường như không thực sự rõ ràng về những điều mà ai đó kỳ vọng ở bạn, nhưng đừng vì thế mà quên đi những mơ ước của chính mình. Ngay cả khi nó không đáp ứng cho nguyện vọng của số đông, điều quan trọng vẫn là lắng nghe những cảm xúc của bản thân.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Diễn đạt những mon muốn của bản thân dường như là một nhiệm vụ không dễ dàng chút nào ngày hôm nay, bạn không muốn bộc lộ sự tổn thương trong lòng mình. Mọi việc sẽ ổn thôi, nếu bạn biết cân bằng giữa việc đánh giá đúng những gì mình có và nỗ lực để đạt được điều bản thân mong muốn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thật tuyệt nếu diễn đạt những mong muốn của mình ngày hôm nay, bởi điều bạn nói thực sự sẽ được lắng nghe. Tuy nhiên, một lời khuyên dành cho bạn: đừng áp đặt. Điều quan trọng để ai đó hiểu bạn, chính là nhẫn nại và cho họ thời gian.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những lời nói của Nhân Mã có một tác động lớn hơn bản thân bạn nghĩ, và vì thế, hãy cân nhắc rõ ràng khi muốn chia sẻ những suy nghĩ của bạn. Dù việc tìm kiếm niềm vui được bạn đặt lên hàng đầu, đừng quên rằng bạn cũng cần phải lắng nghe mong muốn của những người xung quanh nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là ngày mà Ma Kết cần phải nỗ lực để duy trì một tinh thần làm việc cao, năng lực tổ chức, sự kiên trì của bạn sẽ được thách thức. Nếu có thể, đừng quên tham gia vào các hoạt động thể dục, thể thao cho tinh thần hưng phấn hơn, điều này giúp bạn lấy lại sự cân bằng cho đời sống.

Bảo Bình (20/01-182)

Đây là ngày mà trái tim bạn, hoặc tinh thần bạn trở nên đầy phấn khích, bạn rất dễ rơi vào vòng ái tình hoặc bị lôi kéo vào một kế hoạch thú vị gì đó. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn: đừng ôm đồm quá nhiều. Đây là lúc nên lắng nghe những cảm xúc thực từ trái tim, chúng quả thực rất quan trọng.

Song Ngư (19/02-20/03)

Chuyện gia đình có thể không êm ả như Song Ngư mong muốn. Dù có nhiều điều muốn nói, nhưng mặt khác, bạn lại e sợ sự thẳng thắn của mình có thể khiến ai đó tức giận, và bạn sẽ phải trả giá đắt. Đừng nghĩ ngợi nhiều, hãy để trái tim dắt lối cho bạn lúc này.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?