Thứ năm, 16/5/2013, 07:25 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Cuộc sống của Song Ngư dường như phức tạp hơn mọi người, lý do là bạn che giấu quá nhiều tâm tư trong lòng.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Đây không phải là ngày mà Dương Cưu có thể tránh khỏi sự ồn ào, dù bạn thích một "vai phụ" hơn là được chú ý. Đương nhiên, trong mọi tình huống, chẳng có gì là sai trái khi bạn được là chính bạn, và hãy thể hiện thái độ nhã nhặn nhất có thể khi bày tỏ lòng nhiệt thành của mình. Chắc chắn bạn chẳng muốn ai nổi cáu với mình, phải không?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Ai đó rất thân thiết với Kim Ngưu mong muốn bạn tạm gác những nhu cầu cá nhân sang một bên và dành nhiều thời gian cho họ. Tuy nhiên, bạn tức giận với điều đó, cá nhân bạn còn có quá nhiều những kế hoạch riêng. Đương nhiên, chăm sóc bản thân trước hết là quan trọng, nhưng đừng để ai cảm thấy bị tổn thương vì điều đó.

Song Sinh (21/5-21/6)

Điều gì đó tưởng chừng nhỏ bé đối với bạn, hóa ra lại chiếm một ý nghĩa quan trọng đối với một nhân vật nào đó. Ai đó có thể sẽ hiểu nhầm bạn, có lẽ do những phỏng đoán và kỳ vọng quá lớn lao của bạn. Hoặc, bản thân bạn gây nên sự hiểu sai. Đã đến lúc thẳng thắn hơn với chính mình và mọi người, một lời giải thích đơn giản sẽ giúp ích cho bạn không ít.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tin tưởng rằng sự sáng tỏ đang quay trở lại, bởi bạn đã sẵn sàng đưa ra những ý tưởng hấp dẫn. Tuy nhiên, trái với mong muốn của bạn, điều gì đó diễn ra vượt khỏi những giới hạn hiểu biết vốn có. Đã đến lúc lắng nghe mách bảo của trái tim thay vì lý trí, đừng cố gắng để giải thích tất cả ở thời điểm này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Đây là một ngày sôi nổi với nhiều hoạt động xã hội của Sư Tử, tuy nhiên bạn sẽ không thích trở thành tâm điểm của sự chú ý như mong muốn. Thực tế thì điều này cũng chẳng cần thiết, hãy cứ làm những gì bạn có thể, vậy thôi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thể nói ra điều gì đó khiến bạn trở thành tâm điểm của những mâu thuẫn, cãi vã ngày hôm nay. Vấn đề là ở chỗ bạn vô tình nói ra những cảm xúc mà đáng lẽ ra, bạn nên giấu đi cho riêng mình. Đã đến lúc lấy lại sự bình tĩnh, trước khi quyết định bạn cần phải nói gì.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Cuộc sống của Thiên Bình hôm nay rất nhiều những điều thú vị, nhất là khi ai đó không tuân theo những kịch bản sắp sẵn. Đã đến lúc để sự sáng tạo giúp bạn khuấy động không khí, thay vì đi theo lối mòn quen thuộc của đời sống. Sự thay đổi trong tư duy sẽ dẫn đến nhiều điều rất giá trị.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không thể trốn thoát khỏi những trách nhiệm của mình, ngay cả khi điều bạn muốn chỉ đơn giản là thư giãn. Thay vì làm việc với thái độ uể oải, đã đến lúc cần chấn chỉnh bản thân và có cách nhìn nhận tích cực hơn. Đóng góp ý tưởng, sự sáng tạo là cách để bạn có được niềm vui cho chính mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thăm thú những địa điểm mới chính là điều tuyệt vời nhất mà Nhân Mã nên làm ngày hôm nay, nó giúp bạn có thêm hiểu biết mới và cả những khám phá thú vị. Vượt ra khỏi khuôn khổ quen thuộc của đời sống, đây là ngày để tự tin thể hiện mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên cố gắng để thoát ra khỏi những ồn ào trong công việc và tập trung vào cải thiện sức khỏe. Đã đến lúc bạn cần có sự chú ý tới thói quen ăn uống, tập luyện cho phù hợp, đừng đợi lâu hơn nữa. Sự thay đổi càng sớm diễn ra, bạn sẽ càng thấy khỏe khoắn hơn.

Bảo Bình (20/01-182)

Chỉ nghĩ thôi là không đủ, hôm nay, Bảo Bình cần phải thực hiện những kế hoạch đó. Nỗi lo âu có thể dâng lên khi bạn ngồi không và nghĩ ngợi vẩn vơ, vậy thì tốt hơn cả là cho mình thời gian giải quyết các công việc còn dang dở. Khi bạn bận rộn, bạn sẽ quên những phiền muộn xa vời.

Song Ngư (19/02-20/03)

Cuộc sống của Song Ngư dường như phức tạp hơn mọi người, lý do là bạn che giấu quá nhiều tâm tư trong lòng. Đương nhiên không có gì là sai trái với việc giữ khoảng không riêng tư, nhưng nếu bạn cứ ôm tất cả vào mình, chắc gì bạn đã thấy dễ chịu?

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?