Thứ năm, 7/2/2013, 07:28 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Sẽ là sai lầm nếu như đưa mình lên tận mây xanh và quên đi mất thực chất bạn có gì đấy Bảo Bình.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những cơ hội tưởng chừng như rất ăn chắc hóa ra lại tiềm ẩn nhiều vấn đề mà bản thân Dương Cưu không ngờ tới, và vì thế, hãy nói không khi chưa hiểu rõ chúng. Thận trọng là hơn cả, thay vì liều lĩnh để rồi mắc sai lầm.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Sự may mắn của Kim Ngưu có thể trở thành lý do khiến ai đó ghen tị với bạn, nhất là khi họ cho rằng cuộc sống của bạn thật trôi chảy. Thêm vào đó, việc bạn hào phóng muốn chia sẻ những may mắn của mình vô hình chung khiến người khác càng suy nghĩ. Tinh tế một chút trong hành xử thì hơn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh cảm giác như thể may mắn đang mỉm cười với bạn, nhưng thực tế thì trực giác của bạn ngày hôm nay... hơi lạc quan một chút. Thay vì mạo hiểm, tiêu chí của ngày này chính là an toàn. Cách nhìn nhận thực tế sẽ mang lại nhiều điều hạnh phúc và ý nghĩa cho bạn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những cảm xúc không được giải tỏa, những mâu thuẫn trong mối quan hệ nào đó khiến Cự Giải rơi vào sự ưu tư và mong muốn đào sâu để tìm hiểu kỹ chúng. Điều này thì tốt thôi, hãy làm những gì bạn cho là cần thiết để đánh tan những sợ hãi mơ hồ này.

Sư Tử (23/07-22/08)

Đây thực sự là khoảng thời gian đầy thách thức với Sư Tử trong việc lập ra những giới hạn. Không dễ dàng để duy trì một tầm nhìn sáng rõ, lý do bắt nguồn từ chính việc bạn tỏ ra quá tự tin với năng lực của mình. Thực tế một chút đi nào!

Xử Nữ (23/08-22/09)

Mơ mộng về những thành công trong tương lai khiến Xử Nữ gần như mất đi sự liên hệ với thực tế. Tuy nhiên, với ngày này, điều đó chấp nhận được, nhất là khi nó cho bạn cơ hội kết nối với những ý tưởng sáng tạo và những hành động mạo hiểm. Thử thách mình một chút xem sao.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình luôn hướng tới những điều quen thuộc mà ở đó, bạn tìm thấy sự tự do, thoải mái. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn có xu hướng đổi sự độc lập mà mình có để lấy lại sự an toàn trong tình yêu mà mình mong muốn. Thay vì căng thẳng hóa vấn đề, nỗ lực để lấy lại sự thư thái cho mình trước khi đưa quyết định cuối cùng thực sự quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Cộng tác dường như là một công việc dễ dàng của Bò Cạp, bởi tính cố chấp của bạn, đôi khi bạn không bỏ qua cho ai đó, dù sai sót của họ không đáng kể. Tuy nhiên, ngày hôm nay, bạn tự tin với vai trò của mình trong mối quan hệ, và chính điều này giúp bạn có được những phần thưởng giá trị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngay cả khi Nhân Mã hiểu khi nào nên dừng lại, ngày hôm nay, bạn rất có thể sẽ đi quá xa và phạm vào những sai lầm. Nhưng thông qua đó, bạn có được những bài học giá trị và trưởng thành hơn mỗi ngày, vậy thì điều đó cũng tốt thôi, phải không nào?

Ma Kết (22/12-19/01)

Tầm nhìn mang lại cho Ma Kết cảm hứng để làm việc nỗ lực hơn, nhất là khi bạn yêu những gì bạn đang làm và quyết tâm để thực hiện nó. Thành công sẽ mỉm cười với bạn, vậy thì tự tin thể hiện mình đi nào.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Sẽ là sai lầm nếu như đưa mình lên tận mây xanh và quên đi mất thực chất bạn có gì. Giữ cho bản thân một tầm nhìn thực tế và vạch ra những kế hoạch phù hợp thực sự quan trọng để có được hành động đúng đắn.

Song Ngư (19/02-20/03)

Mọi người thấy sự phấn khích tràn đầy trong mắt Song Ngư, nhưng có thể họ không hiểu bạn đang nghĩ gì. Tận hưởng thế giới mơ mộng đẹp đẽ mà bạn đang đắm chìm trong nó, và bạn có một ngày dễ chịu.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?