Thứ năm của bạn

Đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp để đưa ra bất cứ một cam kết nào, vì thế, hãy thận trọng trước khi quyết định điều gì đó nhé Xử Nữ. 

Thứ năm, 25/12/2014, 07:13 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tinh thần Dương Cưu hôm nay rất tốt, thêm vào đó bạn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của mọi người xung quanh. Đây thực sự là một ngày để bạn 'tung hoành", nhưng hãy cố gắng để kiềm chế cảm xúc trong một giới hạn cho phép thôi nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy thật khó để có thể tập trung vào bất cứ công việc nào ngày hôm nay, dường như bạn để đầu óc trên 'chín tầng mây' và không ngừng mơ mộng. Vậy thì cứ thả lỏng để làm điều bản thân muốn trước đã, được không nào? 

aa-6769-1419466326.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Cái nhìn của Song Sinh có vẻ... khác người một chút ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà e ngại. Thậm chí sự sáng tạo của bạn còn đem lại nguồn hứng khởi cho tập thể xung quanh, hãy tự tin thể hiện mình đi nào. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Vấn đề sức khỏe là điều lớn nhất mà Cự Giải cần phải quan tâm ngày hôm nay, hãy đảm bảo rằng bạn có chú ý đến những dấu hiệu mà cơ thể mách bảo cho mình. Đừng quên, bạn chứ không phải ai khác chính là người cần có ý thức mạnh mẽ  nhất về sức khỏe của mình. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là ngày không những giao tiếp gặp khó khăn, mà cả các thiết bị công nghệ cũng làm bạn đau đầu. Tốt hơn cả là thả lỏng, thư giãn một chút thay vì cố gắng đi tìm tiếng nói chung với mọi người. Mai tất cả sẽ lại ổn thỏa thôi mà. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đây hoàn toàn không phải ngày thích hợp để đưa ra bất cứ một cam kết nào, vì thế, hãy thận trọng trước khi quyết định điều gì đó. Nếu bạn cần phải thu thập thông tin, hãy làm công việc đó trước đã, và đừng để bất cứ ai giục giã bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một con người mạnh mẽ và lạc quan như Thiên Bình không dễ gì chấp nhận những thất bại, sai sót, và hôm nay bạn nhìn mọi việc dưới góc độ sâu hơn nữa. Đây chính là ngày để bạn tìm ra con đường mới cho mình, điều mà không phải ai cũng có thể làm được. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khả năng tập trung của Bò Cạp luôn đáng nể, bất kể không khí xung quanh có ồn ào, náo nhiệt thế nào đi nữa. Tuy nhiên, hôm nay, những xáo trộn trong lòng khiến bạn không thể giải quyết một công việc nào cụ thể. Vậy thì hãy bình tĩnh và cho mình cơ hội khác, ngày mai tất cả sẽ ổn thỏa mà. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự kết hợp của sáng tạo và trực giác đem lại cho Nhân Mã những ưu điểm nổi bật mà không phải ai cũng có. Hãy sử dụng lợi thế này của mình để giúp đỡ mọi người và đem lại cho họ lời khuyên giá trị nhất có thể. Bạn biết rồi đấy, bạn luôn được đón nhận. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xích mích nổ ra giữa Ma Kết và thành viên nào đó trong gia đình, khi người ấy đòi hỏi một chút không gian riêng tư, trong khi điều bạn muốn là sự quan tâm. Đương nhiên, bạn nên tôn trọng họ, nhưng cũng không vì thế mà bỏ qua mong muốn của mình. Đừng quên, điều quan trọng nhất chính là sự cân bằng giữa các thái cực cảm xúc. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đã vất vả suốt thời gian qua, và đây là lúc mà bạn nên dành sự quan tâm cho tổ ấm và những người yêu thương, hay chính bản thân bạn. Thay vì để mình bận rộn với công việc, sao bạn không tranh thủ nghỉ ngơi một chút nhỉ? 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đây là ngày để Song Ngư nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng không khí ấm áp nơi gia đình, hay đơn giản hơn là bên người yêu thương. Tình cảm chân thành của bạn chính là chìa khóa để tất cả xích lại gần nhau hơn đấy, đừng quên. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?