Thứ tư, 15/10/2014, 21:43 (GMT+7)

Thứ năm của bạn

Quẳng gánh lo đi mà vui sống nhé Ma Kết. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Điều mà Dương Cưu nói ra có thể khiến ai đó không hài lòng, nhưng nếu đó là sự thật, bạn tốt nhất là không nên che giấu. Đương nhiên, bạn không muốn làm nẩy sinh mâu thuẫn, cãi vã, nhưng "cái kim trong bọc lâu ngày sẽ lòi ra". Điều quan trọng chỉ là khéo léo và tinh tế trong lời ăn, tiếng nói, đừng quá thô lỗ mà thôi. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Câu chuyện phiếm, những lời lẽ khoác lác của ai đó khiến Kim Ngưu thấy ngán ngẩm, nhưng sự ý nhị của bạn khiến đối phương không hiểu rõ cảm xúc thực mà bạn đang có. Sẽ tốt hơn nếu bạn thẳng thắn hơn một chút, để chấm dứt cuộc trò chuyện không mong muốn này. 

ds-9944-1413384143.jpg

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Một ngày để Song Sinh tự nhìn nhận lại mình và những gì bạn đang ấp ủ, thay vì quá quan tâm tới việc người khác nghĩ như thế nào về bạn. Thậm chí, bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên với kết quả, nếu như bạn dõi theo lời từ trái tim mình. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là ngày mà Cự Giải không nên đổ lỗi cho bất cứ ai bởi việc bạn không đạt được điều mà bản thân mong muốn, trừ phi bạn chia sẻ với họ những kỳ vọng của mình. Nếu bạn cứ giữ tất cả trong lòng để rồi cảm thấy ấm ức, bạn sẽ thiệt thòi mà thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây dường như là một ngày bận rộn của Sư Tử, nhưng thay vì để công việc cuốn bạn đi và khiến bạn "chân nam đá chân xiêu", hãy có sự sắp xếp sao cho khoa học và chủ động hơn. Ngoài ra, đừng chỉ hứa hẹn, hãy thực hiện những gì bạn có thể và chứng minh mình bằng hành động, điều này rất giá trị. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày mà Xử Nữ cần có chính kiến cần thiết, sự tự tin để khẳng định vị trí cá nhân cũng như giành được những gì mà bạn xứng đáng. Đừng e sợ cảm giác của người khác, và đừng quên, điều quan trọng chính là thể hiện được bản thân mình. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dường như lo lắng về con đường mà bạn đi ngày hôm nay, tuy nhiên hãy yên tâm, bạn vẫn đang xuôi cùng dòng chảy một cách thuận lợi. Hãy thả lỏng và tự tin làm điều mà bạn mong muốn, đừng quá băn khoăn về đáp án mà bạn cần phải có cho mỗi câu hỏi mà bạn đối diện hôm nay. 

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sống thật với chính mình là lời khuyên được dành cho Bò Cạp ngày hôm nay. Đừng chỉ vì làm hài lòng ai đó mà không dám đối diện với những mong muốn, khát khao của chính bạn. Dù gì đi nữa, một con đường đi bằng phẳng chưa chắc đã là thú vị, đúng không nào. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có những mong muốn riêng trong lòng mà Nhân Mã không thể nào che giấu nó, vậy thì tại sao phải che giấu? Việc cứ giả bộ rằng mình đang hạnh phúc sẽ chẳng khiến cho lòng bạn bình yên. Hãy để ai đó có cơ hội đến gần hơn với bạn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bất chấp sự bận rộn đến phát cuồng, Ma Kết vẫn khao khát những khoảng lặng cho riêng mình, và kỳ thực, với mỗi người, điều này là cần thiết. Đừng đặt ra cho mình những tiêu chuẩn quá cao, sau đó cảm thấy mệt mỏi. Quẳng gánh lo đi mà vui sống, vậy thôi. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày mà Bảo Bình trở nên lãng mạn, tâm hồn bạn tràn ngập cảm xúc yêu đương. Chắc hẳn bạn sẽ ấp ủ kế hoạch nào đó cho "một nửa", vậy thì đừng chần chờ thêm nữa. Dành cho người ấy điều mà bạn đã giữ trong trái tim mình suốt thời gian qua nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một cơ hội tốt để cải thiện mối quan hệ của mình, nếu bạn sẵn lòng xem xét lại bản thân và những thứ tự ưu tiên trong cuộc sống. Hãy cho đối phương thấy thiện chí và động thái tích cực của bạn, mọi việc rắc rối sẽ ổn thỏa ngay thôi mà. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?