Chủ nhật, 30/9/2018, 22:09 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cần phải quan sát thật kỹ lưỡng trước khi hành động.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu cố gắng đi tìm kiếm sự hoàn hảo trong công việc, nghề nghiệp ngày hôm nay. Không phủ nhận điều này sẽ giúp bạn cải thiện năng lực cá nhân, nhưng chúng lại gây tác động không nhỏ tới đời sống tình cảm của bạn. Đừng quên rằng cuộc sống cá nhân cũng rất cần có sự chăm sóc hợp lý. Đây cũng là ngày mà bạn nên cố gắng duy trì sự điềm tĩnh, vững vàng bất chấp mọi hỗn loạn xung quanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Hôm nay bạn sẽ cần phải quan sát thật kỹ lưỡng trước khi hành động. Ngày đầu tiên của tháng mười, nên đề cao sự cẩn trọng từng ly từng tí, dù điều này có khiến bạn chậm hơn một chút. Ngoài ra, bạn cũng nên giữ sự hài hước của mình trong một mức độ cho phép, đừng nói những câu quá trớn và khiến ai đó cảm thấy tổn thương, điều này sẽ không tốt một chút nào đâu.

Thứ hai của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Mọi thứ diễn ra ngày hôm nay trong mắt bạn đều hết sức hoàn hảo, dù thực tế có thể không như vậy. Nên cố gắng kiểm soát tâm trạng lạc quan thái quá của mình lại, bởi bạn sẽ rơi vào trạng thái thất vọng ghê gớm nếu thực tế diễn ra không đúng như những gì mà mình mong đợi.

Cự Giải (21/6-22/7)

Toàn bộ sự tập trung của bạn được hướng tới các chi tiết nhỏ nhặt có liên quan đến công việc mà bạn đang xử lý, và vô hình chung điều này khiến cho bạn kiệt sức, trước khi có thể giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa. Thay vì ôm trọn việc vào người, tại sao bạn không chia sẻ bớt gánh nặng với một người nào đó mà mình tin tưởng, sau đó dành thời gian để thư giãn và nạp năng lượng một chút nhỉ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, nên tập trung nhiều hơn vào những cảm xúc cá nhân. Nếu bạn muốn giải quyết ổn thỏa một vấn đề nào đó trong cuộc sống riêng tư, cần đảm bảo rằng bạn tự tin vào những quyết định của bản thân trước đã. Bạn sẽ không thể làm tốt bất cứ việc gì, nếu trong lòng mình còn có những hồ nghi, băn khoăn mà đến chính bạn cũng không lý giải được.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Những hồi ức không mấy tốt đẹp khiến cho tâm trạng bạn trong ngày đầu tiên của tháng mới không được tốt cho lắm. Trong bạn nặng trĩu mhững ưu tư, buồn phiền. Nếu cứ giữ mãi tư tưởng bi quan như vậy, bạn sẽ chỉ mệt mỏi mà thôi. Hãy nhìn xung quanh mà xem, bạn không cô đơn như mình nghĩ đâu.

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Thiên Bình nhận ra rằng tài chính của bạn không dồi dào như mình nghĩ. Bạn thích thú một món đồ nào đó, nhưng lại không có khả năng chi trả cho chúng. Hãy đối diện với thực tế và điều chỉnh thói quen thích mua sắm của mình, nếu không bạn sẽ đau đầu với việc giải quyết các khoản nợ trong thời gian tới đây.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay liên quan đến một công việc hết sức quan trọng nào đó, có tác động đáng kể đến sự nghiệp, đường hướng của bạn trong tương lai. Vì thế nên chú ý tới mọi nhiệm vụ mà bạn được giao phó. Đây cũng là ngày mà bạn nên thận trọng một chút trong cư xử, đừng để ai đó hiểu nhầm rằng bạn là người vô tâm, dù bạn không hề muốn như vậy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng nên phản ứng một cách thái quá chỉ vì một vấn đề nhỏ nhặt trong đời sống cá nhân ngày hôm nay. Có những việc mà bạn nhận ra rằng không đáng để mình lưu tâm, thế nên, hôm nay, nên dành thời gian cho những niềm đam mê, công việc, những sở thích của bạn, hoặc những người mà bạn hết sức yêu thương thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi bạn hết sức trong đợi những phút thư thái, thoải mái, tuần mới lại không đáp ứng được cho bạn những yêu cầu này. Mọi thứ diễn ra với nhịp điệu hối hả, thậm chí mang đến cả những rắc rối mà bạn không quen đối mặt. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng bạn để mình bị cuốn đi. Hãy thả lòng, thư giãn và dành cho mình thời gian để nghỉ ngơi thích hợp, như thế bạn sẽ không cảm thấy quá kiệt sức.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thay vì che giấu những cảm xúc thật của mình, Bảo Bình có xu hướng dễ bùng nổ ngày hôm nay. Bạn không ngại ngần nói ra những sự tức giận của mình đối với người không tôn trọng bạn. Đương nhiên đây là một cách chọn lựa đúng, bởi vì đối phương sẽ hiểu rằng họ không dễ dàng bắt nạt được bạn như họ vốn nghĩ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư ngày hôm nay vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình để tiếp xúc với một nhân vật nào đó vốn xa lạ với bạn. Sự táo bạo này có thể đem đến một kết quả hết sức bất ngờ, khiến bạn thậm chí cũng phải ngạc nhiên. Đây chính là cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ nào đó đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian để giải quyết các vướng mắc vốn tồn đọng trong cuộc sống của mình một cách ổn thỏa nhất. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả