Thứ hai, 15/7/2013, 06:41 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Điều gì đó tưởng chừng thoáng qua thậm chí trở thành một sự ám ảnh với Song Ngư.

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu thường đưa ra các quyết định dựa trên mong muốn cá nhân, nhưng ngày hôm nay, hãy cân nhắc dựa trên mong muốn của người khác nữa. Dường như bạn có một chút hiếu thắng và gây ra tổn thương cho ai đó khi gạt bỏ vai trò của họ sang một bên. Một chút khéo léo trong cư xử thực sự sẽ giúp ích rất nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày đầu tuần, Kim Ngưu bất đồng quan điểm với ai đó trong cách giải quyết công việc, dường như tìm một giải pháp chung không dễ chút nào. Tuy vậy, đừng tìm mọi cách chỉ để đạt được mong muốn cá nhân, và tốt hơn cả là chấm dứt việc “húc đầu vào đá”. Tại sao không thể tiết kiệm sức lực cho một cơ hội khác nhỉ?

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Đừng làm bản thân mình phát điên bởi sự quá căng thẳng ngày hôm nay, chỉ làm việc mà không nghỉ ngơi, bạn sẽ kiệt sức mất. Thả lỏng và thư giãn chính là lời khuyên cho bạn lúc này, và dù bạn không thể tránh nổi những trách nhiệm của mình, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp một lịch trình khoa học hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải thà mệt vì công việc và các cơ hội còn hơn chẳng có gì để làm, nhưng chính những mong mỏi của bạn sẽ khiến cho bạn phải thất vọng. Biết giới hạn những cảm xúc cá nhân trong một mức độ vừa chừng, bạn sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặc dù cuộc sống đang được cải thiện đáng kể, đôi khi Sư Tử có cảm giác như thế bạn đang bối rối đối mặt với thực tế cũng như những định hướng tương lai. Gạt những mục tiêu lâu dài sang một bên và tập trung hơn vào hiện tại, như vậy, tâm trạng bạn sẽ yên ổn hơn rất nhiều.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chịu áp lực về vấn đề tài chính hoặc phân phối sự sáng tạo của bạn trong một kế hoạch nào đó. Tuy nhiên, điều quan trọng dường như là những bận tâm của bạn về sự thay đổi trong một mối quan hệ nào đó, và cách để bạn có thể thích ứng với nó và thiết lập những ranh giới rõ ràng giữa tình cảm, sự nghiệp. Cởi mở là cách bạn trút gánh nặng này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây là ngày mà Thiên Bình bước vào một thay đổi lớn, có tác động không nhỏ đến các mối quan hệ của bạn. Bạn thậm chí trì hoãn một sự kiện cá nhân quan trọng nào đó và dành thời gian để xúc tiến công việc này. Đừng lo lắng nhiều, bạn không cần phải quá quan tâm đến những gì xảy ra trong tương lai, bởi nỗ lực sẽ mang bạn đến với những điểm đến xứng đáng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thông thường, Bò Cạp có những bí mật không muốn tỏ bầy cùng bất cứ ai, nhưng ngày hôm nay, bạn có mong muốn được bộc bạch những ưu tư trong lòng. Đáng tiếc, không phải mọi điều bạn nói sẽ đều được đón nhận, và vì thế, nếu bạn cân nhắc về việc nói tất cả những tâm sự trong lòng, hãy dành thời gian nghĩ thật chu đáo đã.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy sự thiếu kết nối giữa những mong muốn cá nhân và tập thể. Bạn thậm chí nghĩ đến việc xác định lại giá trị của bản thân mình, và càng xem xét những chọn lựa cá nhân, bạn càng thấy có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu bạn không thực sự chắc chắn về những hướng đi mới của mình, hãy tìm lời khuyên từ tập thể, họ có những ý kiến sáng suốt lúc này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Không dễ dàng để cân bằng giữa những tham vọng nghề nghiệp và đời sống cá nhân, dường như hai khía cạnh này trở nên mâu thuẫn hơn lúc nào hết. Lúc này, đừng gạt bỏ lời khuyên của mọi người, chúng mang lại những hiệu quả tốt nhất, trong khi bạn vì một lý do nào đó lại bỏ qua nó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đừng để trí tưởng tượng kéo bạn xa rời thực tế và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt ngày hôm nay. Sự sáng tạo là một tài sản, nhưng hãy sử dụng nó hữu ích nhất có thể. Hãy để bức tranh tổng thể của đời sống giúp bạn có được những quyết định giá trị hơn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có cảm giác như thê ai đó đang cô gắng ngăn cản bạn đạt dến cái đích của mình. Điều gì đó thoáng qua thậm chí trở thành một sự ám ảnh. Không dễ dàng để gạt bỏ quá khứ và hướng đến tương lai, nhưng sự nhẫn nại và trầm tĩnh sẽ giúp bạn có những khoảng lặng cần thiết để làm điều mình muốn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?