Thứ hai, 16/4/2012, 08:05 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Cố gắng tránh những mâu thuẫn có thể nảy sinh ngày đầu tuần này nhé Kim Ngưu.

Dương Cưu (21/3 - 19/4) 

Tương lai phụ thuộc vào chính bạn, không phải là ai khác, và vì thế, đừng để những người xung quanh gây áp lực cho bạn nhé. Hãy lập kế hoạch cho riêng mình và nỗ lực để thực hiện nó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cố gắng tránh những mâu thuẫn có thể nảy sinh ngày đầu tuần này nhé Kim Ngưu. Bạn có thể không biết đích xác những điều diễn ra hoặc lý do cho hành động lạ lùng của một ai đó, vậy thì tốt nhất là đừng để bị cuốn vào rắc rối.

Song Sinh (21/5 - 21/6) 

Song Sinh nên tránh xa những kẻ ưa khoác lác trong ngày đầu tuần này. Nếu bạn có những ý tưởng thú vị cho ngày hôm nay, hãy tự mình làm điều bạn muốn, thay vì nghe theo ai đó nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự mềm dẻo sẽ giúp Cự Giải có thêm thật nhiều cơ hội, đừng bỏ lỡ nhé. Ngày hôm nay, vấn đề tài chính mà bạn chẳng mấy thích thú giải quyết sẽ trở nên rắc rối nếu bạn không tìm cách khắc phục. Đừng quá lo lắng, hãy cố gắng và mọi việc sẽ ổn thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải tìm kiếm cách tiếp cận mới mẻ để tạo ra những thay đổi cho cuộc sống. Hãy tìm đến bạn bè để có được lời khuyên hữu ích nhé. Điều quan trọng của ngày đầu tuần này là học cách kiên nhẫn đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)  

Nếu Xử Nữ đang tìm cách để biến ngày hôm nay trở nên khác biệt đôi chút, hãy tìm đến bạn bè để có lời khuyên hữu ích. Đừng tự mình cố gắng thay đổi mọi thứ nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10) 

Dù công việc bận rộn đến mấy, thứ hai này, Thiên Bình cũng đừng quên dành thời gian chăm chút cho chuyện tình cảm, mọi cơ hội đang rất gần với bạn đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự bất an của ai đó là nguyên nhân dẫn đến bất đồng ngày hôm nay, vậy thì đừng chấp nhặt họ làm gì nhé Bò Cạp. Hãy kiên nhẫn và độ lượng hơn.  

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy việc gần gũi với người mình yêu thương không dễ dàng chút nào, dường như bạn đang âu lo thì phải. Tại sao bạn không tìm ai đó để sẻ chia lòng mình chứ?

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Hãy cùng mọi người chia tay với vòng luẩn quẩn của suy nghĩ đơn điệu lệ thường và tìm đến những điều mới mẻ ngày hôm nay nhé Ma Kết. Một chút sáng tạo sẽ mang đến nhiều bất ngờ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho Bảo Bình một ngày thật thú vị, hãy tự tin thể hiện mình và mang đến cho mọi người những ấn tượng đầy mới mẻ nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mơ mộng mang lại cho bạn niềm vui, nhưng nó không phải là cách hiệu quả nếu muốn đạt mục tiêu. Hãy sẵn sàng cho sự thay đổi thực tế và đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nhé.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?