Thứ hai, 14/5/2012, 08:36 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Với khiếu ăn nói của mình, Xử Nữ sẽ được yêu cầu làm người tổ chức một sự kiện nào đó trong gia đình, đó là lý do khiến bạn phải xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Việc liên lạc với những người bạn ở xa có thể mang đến cho Dương Cưu những cơ hội mới trong ngày đầu tuần. Đây cũng là thời điểm mà bạn nghĩ đến các chuyến du lịch, và rất thú vị là bạn có thể biến mong muốn thành hiện thực. Trong ngày, một vài vấn đề xảy đến đòi hỏi ở bạn sự tập trung cao độ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay mang đến cho Kim Ngưu cơ hội đầu tư về cả tiền bạc, thời gian hoặc tình cảm, tuy nhiên hãy cân nhắc trước khi "bỏ vốn", sự thiếu thận trọng sẽ khiến bạn phải hối tiếc đấy. Nếu có thể, hãy tìm lời khuyên từ bạn bè, người thân trong gia đình.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Ngư sẽ có một chuyến đi thật thú vị với người ấy hoặc bạn bè, đồng nghiệp (vì lý do công việc), và kết quả sẽ như bạn mong muốn, bởi ngày hôm nay, các vì sao ủng hộ bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội này. 

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Ngày mới mang đến cho Cự Giải năng lượng, sự hứng khởi, đó là lý do bạn muốn làm thật nhiều việc hữu ích. Tuy nhiên, hãy cố gắng kiểm soát tốc độ của chính mình, sự vội vàng sẽ sớm khiến bạn kiệt sức đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mọi người sẽ mời gọi Sư Tử tham gia một công việc tập thể nào đó, và bạn chính là nguồn cảm hứng cho họ khi cống hiến sự nhiệt tình và hiểu biết của mình. Đừng ngại ngần gật đầu khi họ mở lời nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với khiếu ăn nói của mình, Xử Nữ sẽ được yêu cầu làm người tổ chức một sự kiện nào đó trong gia đình, đó là lý do khiến bạn phải xắn tay áo lên dọn dẹp nhà cửa. Nhớ nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ nếu có quá nhiều công việc nhé, nếu không bạn còn sức đâu mà tiếp đón khách chứ!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Ngày đầu tuần, Thiên Bình muốn dành thời gian cho những người bạn yêu mến hoặc chăm chút cho tổ ấm bằng cách mua sắm thêm vật dụng cho gia đình. Cuối ngày, một cuộc gọi thú vị nào đó sẽ khiến bạn cười nhiều đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cơ hội kiếm tiền sẽ gõ cửa nhà Bò Cạp, và thú vị là bạn nắm được thông tin này từ những người bạn của mình. Rõ ràng ngày hôm nay mang đến thật nhiều những bất ngờ đáng chú ý.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những khuyến khích về tinh thần đến với Nhân Mã và khiến bạn thật vui ngày đầu tuần này. Đó có thể là các thông tin quan trọng được báo qua điện thoại chẳng hạn. Tuy vậy, sự phấn khích có thể là lý do khiến bạn hào hứng quá đến mức quên cả nghỉ ngơi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc biến các ý tưởng thú vị thành hành động có thể sẽ giúp Ma Kết kiếm được một khoản trong ngày đầu tuần này và nhận được sự tán thưởng của mọi người xung quanh. Đừng bỏ qua những thông điệp mà trực giác gửi đến, giá trị lắm đấy nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Làm việc tập thể mang lại hiệu quả cao trong ngày đầu tuần này. Bên cạnh đó, các hoạt động như tập luyện thể dục thể thao, tham gia lớp yoga, aerobic… cũng khiến bạn đầy hứng khởi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một kế hoạch mới hoặc một cơ hội mới (liên quan đến chuyện tình cảm) mang đến cho Song Ngư sự hứng khởi. Dường như cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua giờ đã được đền đáp xứng đáng, khiến bạn có thêm động lực hướng tới những bước đi mới.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Dự đoán 12 con giáp năm Canh Tý


Gửi email cho tác giả