Chủ nhật, 29/4/2012, 13:09 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Để không khí không nóng lên vì những mâu thuẫn không đáng có, Song Sinh tốt nhất là nên tránh những chủ đề nhạy cảm, dù ai đó tỏ ra thiếu thiện chí hợp tác.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng e ngại những bất đồng ngày hôm nay nhé Dương Cưu, bạn có thể mạnh dạn đối mặt với những người quan điểm trái ngược mình bằng thái độ tự tin. Tuy nhiên, đừng tỏ ra khinh thường hay thiếu tôn trọng đối thủ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Kim Ngưu cho rằng mọi điều bạn nói ra là đúng đắn, nhưng mọi người xung quanh lại nghĩ rằng bạn khoác lác hay đùa vui với họ. Nửa đùa nửa thật cũng là điều bạn muốn, phải không nào?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Để không khí không nóng lên vì những mâu thuẫn không đáng có, Song Sinh tốt nhất là nên tránh những chủ đề nhạy cảm, dù ai đó tỏ ra thiếu thiện chí hợp tác. Khéo léo một chút thì hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang muốn thay đổi công việc? Tốt thôi, không phải thứ gì mới cũng là tốt đâu. Ngày hôm nay, bạn có thể đưa ra những quyết định bốc đồng, và để tránh điều đó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ những người bạn thực sự tin tưởng nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)  

Sự sáng tạo mang đến cho Sư Tử một ngày thật tuyệt vời, hãy tìm kiếm cho mình môi trường thích hợp để phát huy năng lực bản thân, bạn sẽ thấy cuộc sống thú vị đến nhường nào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để thể hiện mình một cách thành thật nhât trong ngày thứ hai này, mọi người sẽ chẳng muốn nghe bạn nói, nếu bạn tỏ ra khoác lác.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)  

Sự chân thành giúp Thiên Bình duy trì các mối quan hệ, vậy thì đừng thốt ra những lời không phải từ đáy lòng. Ngày hôm nay, nếu bạn làm việc chăm chỉ, thành quả được mang lại sẽ rất giá trị.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bất kể Bò Cạp có chuẩn bị sẵn sàng tinh thần hay không, bạn cũng sẽ đón nhận thử thách mà mình từng muốn. Tự tin thể hiện bản thân nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hãy lên kế hoạch du lịch đi nhé, ngày hôm nay sẽ rất tuyệt vời nếu bạn cùng người mình yêu quý trải nghiệm những miền đất mới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Giao tiếp không mang lại hiệu quả như Ma Kết mong muốn ngày hôm nay, hãy hoãn các cuộc trò chuyện sang một thời điểm khác thì hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình và ai đó bất đồng quan điểm? Điều này không có nghĩa rằng bạn không thể tìm được sự dàn xếp thích hợp. Ngày hôm nay chính là cơ hội tuyệt vời để bạn khẳng định vị trí của mình trong tập thể.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những thay đổi tích cực trong thói quen sống giúp Song Ngư tăng cường sức khỏe và có một ngày thoải mái. Hãy vận động nhiều hơn nhé, bạn sẽ thấy tinh thần hào hứng gấp bội đấy.

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?