Thứ hai, 4/6/2012, 08:04 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Tình yêu mang một giá trị đặc biệt với Xử Nữ, bạn sẵn sàng cho mối quan hệ mới hoặc hết lòng khi trao gửi tình cảm cho người yêu thương.

t2-819721-1368238753_500x0.JPG

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Công việc, tiền bạc là những khía cạnh mà Dương Cưu có thể tìm thấy vận may trong ngày đầu tiên của tuần mới. Đây là thời điểm mà bạn nghĩ về tương lai, hoạch định kế hoạch cụ thể cho những bước đường tiếp tới. Những ý tưởng mới mẻ sẽ gõ cửa, đừng bỏ qua chúng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu chú trọng yếu tố tinh thần khi ngày mới gõ cửa, bạn hào hứng tham dự các khóa học, các buổi giao lưu với những người mà ở đó bạn tìm thấy sự đồng điệu quan điểm sống, lý tưởng. Đây cũng là ngày bạn nghĩ về du lịch, phương tiện để tìm thấy những nền văn hóa mới mẻ. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình tuyệt vời trước mắt chưa?

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Một cách tự nhiên, Song Sinh có phần nhạy cảm với những cảm xúc của mọi người xung quanh, đó là lý do khiến bạn hiểu được mong muốn, mơ ước của họ dễ dàng hơn những người khác. Lợi thế này giúp ích cho bạn, đừng bỏ qua chúng nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự lãng mạn lên ngôi, mang đến cho Cự Giải một ngày nhiều cảm xúc. Trong mối quan hệ, bạn nhìn nhận một nửa thật hoàn hảo và sẵn sàng cho những bước tiến mới quan trọng. Đừng quên rằng con người không ai là trọn vẹn, và người ấy cũng vậy. Khi bạn có thể chấp nhận cả những điểm yếu của đối phương, mối quan hệ ấy mới bền vững.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mong muốn được giúp đỡ, nhưng hãy lường trước đến những gì bạn phải bỏ ra: công sức, thời gian. Đương nhiên hy sinh là một điều tốt, nhưng nếu bạn xác định sẽ theo đuổi con đường này, cuộc sống của bạn cũng thay đổi. Liệu bạn có sẵn sàng?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tình yêu mang một giá trị đặc biệt với Xử Nữ, bạn sẵn sàng cho mối quan hệ mới hoặc hết lòng khi trao gửi tình cảm cho người yêu thương. Hôm nay, nếu bạn còn cô đơn, thần may mắn sẽ trao cho bạn một món quà: sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt. Nhưng nhớ là tìm hiểu kỹ họ trước khi xúc tiến quan hệ, bởi dù xuất hiện hoàn hảo thế nào, trên thực tế, họ cũng chỉ là những con người bình thường.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một vài sự kiện quan trọng góp phần củng cố tình cảm gia đình, mang đến cho Thiên Bình những phút giây nhiều niềm vui. Ai đó từ xa đến có thể đem theo một vài thông tin giá trị, khiến bạn và mọi người mừng vui.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những cuộc thảo luận thú vị bên ly café hoặc qua điện thoại mang đến cho Bò Cạp sự hứng khởi khi ngày mới đến. Bạn có thể gặp câu hỏi nhiều hơn là câu trả lời trong cuộc trò chuyện, nhưng chúng giúp bạn lưu lại những thông tin quan trọng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những trải nghiệm mà Nhân Mã chưa từng trải qua sẽ đến với bạn ngày hôm nay, ví dụ như một năng lực nào đó bạn chưa biết về chính bản thân mình nay được bộc lộ. Dù có là gì đi nữa, hãy mạnh dạn thể hiện mình theo cách bạn muốn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bản tính Ma Kết ngay từ nhỏ đã là con người suy nghĩ khoa học và lý trí, nhưng ngày hôm nay, bạn phát hiện rằng tư duy theo cảm tính cũng khá thú vị. Đừng để lý trí ngăn chặn chúng, một chút thay đổi cũng sẽ rất thú vị với cuộc sống này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sự cảm tính của Bảo Bình hôm nay càng được thể hiện rõ ràng, một vài thông tin mới mà bạn có được khiến bạn suy nghĩ, dù chúng không khách quan chút nào. Sự tích cực rất quan trọng cho đời sống, đừng để những cảm nhận tiêu cực làm khó bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư mở rộng lòng mình và sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ từ cuộc sống, bạn mạnh dạn thử sức với những công việc mới, bắt tay với những người bạn mới, điều mà trước đây bạn ít làm. Những trải nghiệm thú vị cho bạn một ngày vui.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?