Thứ hai, 21/5/2012, 08:22 (GMT+7)

Thứ hai của bạn

Song Sinh có vẻ không được thoải mái lắm trong ngày thứ hai này, điều gì đó đè nặng lên tâm tư bạn.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày đầu tiên của tuần mới mang đến cho Dương Cưu cảm giác stress, dường như bạn thấy mọi thứ trôi qua quá chậm chạp và không khiến bạn có động lực di chuyển. Đừng lo lắng quá nhiều, khoảng lặng này sẽ sớm qua đi và nhường lại cho bạn những giây phút đầy hứng khởi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Việc xúc tiến các kế hoạch không trơn tru như Kim Ngưu muốn, điều này khiến bạn có cảm giác rằng ai đó đang kéo bạn chậm lại. Đừng suy nghĩ mọi thứ một cách thiếu tích cực như vậy, thực tế, đây lại là cơ hội tốt cho bạn nhìn lại những bước đi của mình và tổ chức những kế hoạch mới thực tế hơn. Kỷ luật và tinh thần trách nhiệm là điều quan trọng nhất lúc này.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh có vẻ không được thoải mái lắm trong ngày thứ hai này, điều gì đó đè nặng lên tâm tư bạn. Bạn biết rồi đấy, khi bạn buồn, người ấy cũng chẳng vui tẹo nào, và quan trọng hơn là sự cáu kỉnh của bạn có thể khiến người ấy tổn thương. Đừng vì suy nghĩ rằng họ sẽ tha thứ cho bạn mà muốn làm gì cũng được nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7) 

Thật khó để Cự Giải có thể tìm đúng hướng đi mà bạn đang tìm kiếm trong ngày thứ hai này. Và dù bạn không muốn nghe đi nữa, lời khuyên dành cho bạn vẫn là chậm lại và kiên nhẫn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong khi Sư Tử đã tin tưởng, lạc quan vào các kế hoạch của mình, điều gì đó bất ngờ xuất hiện và khiến bạn lo lắng và tuyệt vọng. Đừng để những cảm xúc này chắn lối bạn, hãy kiên trì và mạnh mẽ hơn một chút nữa, bạn sẽ thấy việc vượt chướng ngại vật không quá khó khăn đâu. Tự tin lên nào!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự giới hạn tạo gánh nặng cho Xử Nữ trong ngày đầu tuần này, có lẽ bạn được nhắc nhở rằng có những chi tiết nhỏ mà bạn không thể bỏ qua. Đừng để cảm giác về trách nhiệm khiến bạn mệt mỏi, sự thay đổi thực sự cần thiết với bạn lúc này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Cố gắng đừng lo lắng quá nhiều nhé Thiên Bình! Tập trung nhiều hơn vào các chi tiết chính là cách để bạn hoàn thành công việc ngày hôm nay và có một ngày hiệu quả hơn.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Những khía cạnh đời sống mà bấy lâu nay Bò Cạp bỏ quên giờ khiến bạn cảm thấy lo lắng, nhưng đừng vì thế mà xao lãng những trách nhiệm của mình. Bạn biết không, những cảm xúc này lại chính là động lực cho bạn tìm thấy đường đi hợp lý hơn cho mình đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Việc kết nối với mọi người xung quanh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong ngày thứ hai này, bạn có cơ hội giao lưu, sẻ chia niềm vui, nỗi buồn với những người bạn yêu mến. Đừng bỏ lỡ dịp này nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những hành động có kỷ luật giúp Ma Kết có được một ngày hiệu quả, hãy tập trung vào công việc và đừng ôm đồm quá nhiều. Sự xuất hiện của ai đó có thể khiến bạn lo lắng, nhưng thay vì để họ choán hết đầu óc của mình, hãy gạt họ sang một bên và tập trung vào nhiệm vụ của bạn thì hơn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình thấy rằng việc đưa ra quyết định thật không dễ dàng chút nào trong ngày hôm nay, đơn giản vì nội tâm của bạn giằng xé giữa hai hướng: giải pháp an toàn và những trải nghiệm mới. Tại sao không nghĩ đến việc kết hợp hai phương án lại nhỉ?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Những bổn phận hoặc giới hạn nào đó khiến Song Ngư cảm thấy mệt mỏi khi tuần mới gõ cửa. Dù đây là ngày thứ hai đi nữa, việc nghỉ ngơi rất quan trọng – đừng quên điều đó. Tạm gác công việc sang một bên, hãy cho mình chút thời gian thả lỏng đã.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?